Nghệ thuật mặc áo ngực đúng cách để tôn vòng 1

Bạn có tưởng mình đang mặc áo ngực đúng cách? Điều tưởng như chưa phức tạp tuy vậy chưa phải chị em đàn bà nào cũng hiểu rõ.

Áo ngực đối với chị em đàn bà là vật dụng cần yếu, chẳng thể thiếu khi đi ra đường. Có rất nhiều loại áo ngực làm cho chị em nâng đỡ cặp đôi “gò bồng đào” của mình. Tuy nhiên làm sao để áp dụng đúng cách thì chưa phải ai cũng biết.

Điều trước hết để chọn được chiếc áo ngực ưng ý mọi người cần phải hiểu rõ kích cỡ vòng 1 của mình. Bí kíp đo được tiến hành như sau:

Bước 1: Đo chân ngực: Bí kíp tốt nhất để đo được đường chân ngực là vòng dây đo từ sau ra trước, ngay phía dưới của chiếc áo ngực.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 1

Bước 2: Đo vòng ngực trên: Khác với số đo vòng ngực dưới, vòng ngực trên có giải pháp sửa đổi do nhiều nhân tố như mọi người sửa đổi cân nặng, đang trong chu kì kinh nguyệt hay chưa phức tạp là mọi người bị đầy hơi. Cần siết chặt thước dây để có được số đo chính xác.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 2

Để có được số đo cup ngực chính xác, mọi người cần lấy số đo vòng trên trừ đi số đo bên dưới. Các cup size ngực được tính như sau:

Cup size

Cup sizeAAABCDE
Sai số<2.5 CM2.5 CM5 CM10 CM12.5 CM15 CM

Vì kích tấc ngực sẽ sửa đổi theo cân nặng thế nên khi mọi người có số kí tăng hoặc giảm giao động từ 3-5 kg thì cần phải thay toàn bộ bra mọi người đang có trong tủ. Khi áp dụng áo ngực mọi người nên thử vị trí ở các móc, để chọn được nơi nhận ra dễ chịu nhất.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 3

Một chiếc áo ngực ăn nhập là khi mọi người cài móc khóa, cúp ngực sẽ ôm chặt lấy vòng một của mọi người. Dây áo sẽ làm cho mọi người tránh đau lưng và ngực chưa bị chảy xệ.

Nếu dây áo siết chặt vào vai thì áo quá nhỏ so với vòng một của mọi người, trái lại, nếu phải liên tục điều chỉnh dây áo có nghĩa là chiếc áo quá khổ so với mọi người.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 4

Chiếc áo ngực vừa căn vặn là khi mọi người nhét được tay vào khe của áo. Chiếc áo đúng kích cỡ sẽ chưa khiến mọi người có một vài mảng giết thừa và vết lằn xấu xí khi mặc áo.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 5

Trong khi đó để quyết định được chiếc cúp vừa căn vặn mọi người có giải pháp thực hành phép thử sau. Mặc áo ngực và giơ tay lên. Nếu cúp ngực bị vận chuyển để lộ chân ngực thì chia buồn với mọi người, đó là chiếc áo mà mọi người nên “quên lãng” đi. Bra ăn nhập với vòng 1 của mọi người sẽ ko bao giờ dịch chuyển mặc cho mọi người cử động đến mức nào.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 6

Cần phải quyết định một vài mẫu áo ngực có lớp nâng đỡ ngực tránh xảy ra hiện tượng chảy xệ ngực. Nếu áp dụng size áo ngực chưa đúng theo thời kì dài, sẽ làm biến dạng vòng một.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 7

Một chú ý khác mọi người cần phải để ý là kích cỡ của các chiếc cup ngực. Chiếc cup nhỏ sẽ khiến vòng 1 bị đẩy lên gây nên hiện tượng ngấn mỡ dưới nách, còn nếu quá rộng sẽ chưa tạo được độ căng cho bộ ngực.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 8

Cần quyết định áo ngực kĩ càng nếu chưa muốn vòng 1 bị “xuống cấp’. Khi chiếc áo ngực cứ trôi đi và cup ngực chưa chạm vào da của mọi người thì hãy nghĩ đến việc tăng áo ngực lên một size nữa nhé

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 9

Sau khi chọn được chiếc áo ưng ý mọi người cần phải học thuộc cách mặc áo dưới đây:

Bước 1: Đeo dây áo lên vai, úp sát cúp vào bầu ngực.

Bước 2: Nghiêng người về phía trước cài móc lại.

Bước 3: Thử móc ở các vị trí, nếu móc ở ngoài cùng quá lỏng mọi người nên dịch lại tới móc ở giữa, dịch chuyển đến khi nhận ra thoải mái nhất.

Bước 4: Tiếp sau đó mọi người cần đứng thẳng người và chỉnh lại phần dây áo cho thoải mái.

Bước 5: Điều chỉnh lại dây áo để phần cúp sát với ngực

Bước 6: Lấy tay kéo bầu ngực nằm trọn trong áo, để ngực căng tròn và hấp dẫn.

nghe thuat mac ao nguc dung cach de ton vong 1 hinh anh 10

Mong rằng với một vài tips chưa phức tạp mọi người sẽ chỉnh chu hơn trong việc nâng niu vòng 1 của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *