Nghiện “bơm vá”, bà mẹ xinh xắn hóa kinh dị sau bơm môi

Trước đó, Sally Roberts tự nhận mình là một người “yêu botox” và chưa bao giờ gặp bất cứ cảnh huống tương tự nào.

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 1

Sally Roberts khá xinh xắn với bộ mặt thanh thản trước khi bơm môi

Sally Roberts, một bà mẹ trẻ đến từ Wrexham, một thị trấn ở Wales, tự nhận mình trông như “nhân vật bước ra từ phim kinh dị” sau khi thực hành bơm môi ở một thẩm mỹ viện được cho là có uy tín tại địa phương.

Qua một số hình ảnh Sally Roberts san sẻ, có khả năng thấy đô môi của cô phồng rộp, nhôm nhoam với đống chất lỏng như muốn trào ra đến nơi.

Cùng với mặt tiền chưa lấy gì làm đẹp đẽ ấy, cảm giác mà bà mẹ trẻ phải chịu đựng còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần. Cô bị một số cơn đau hành tội, chẳng thể bổ sung thức ăn và cố nhiên, đến cả chuyện nói năng với mọi người cũng gặp khó khăn.

Sally đã ngay tức khắc tới tìm cơ sở thẩm mỹ nọ và đang được điều trị bằng viên uống kháng sinh, ít đi đau với liều lượng lớn, sau khi chẩn đoán cô bị dị ứng với chất làm đầy được sử dụng để tiêm vào môi.

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 2

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 3

Và đôi môi nhìn như phim kinh dị mà bà mẹ trẻ lãnh hậu quả sau tiêm filler

Trước đó, Sally Roberts tự nhận mình là một người “yêu botox” và chưa bao giờ gặp bất cứ cảnh huống tương tự nào trước đây. Vậy nên cô đã muốn thực hành việc bơm môi từ lâu lắm rồi… Thế tuy nhiên, khi một số hình ảnh của chính mình đập vào mắt, nhìn chưa khác gì phim kinh dị, cô đã tự nhắc nhở bản thân và cảnh bảo mọi người hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dấn thân vào bất cứ quy trình làm đẹp nào.

Sally Roberts nói cô còn chưa dám đăng tải toàn bộ hiện tượng của mình, vì nó thực thụ kinh khủng hơn cả một số gì mọi người đang hình dung. Ngoài đôi môi sưng phồng, khuôn mặt của cô cũng bị biến dạng.

Đây quả là bài học cho một số chị em thích làm đẹp bằng botox, filler mà chưa tìm hiểu kỹ và chưa lường trước được một số khả năng xấu có khả năng xảy ra.

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 4

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 5

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 6

nghien “bom va”, ba me xinh dep hoa kinh di sau bom moi hinh anh 7

Tiêm filler vào môi chỉ là một thủ thuật dễ làm tuy nhiên chưa ít người đã bị dị ứng dẫn tới nhiễm trùng nghiêm trọng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *