Ngỡ ngàng vì hình thể quá quyến rũ của người đẹp 46 tuổi

Cùng tìm hiểu bảo vệ vóc dáng của người đẹp tuổi tứ 7 ngày Melanie Sykes.

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 1

Năm nay 46 tuổi tuy nhiên Melanie Sykes vẫn giữ được một số đường cong hấp dẫn và hình thể săn chắc như thời cô mới đôi mươi. Vẻ trẻ trung của cô nhận được nhiều lời khen ngợi, sự trầm trồ ái mộ. Vậy đâu là bí quyết đằng sau hình thể sexy bất chấp tuổi tác của người đẹp Anh quốc này?

Không có gì quan yếu hơn tập dượt

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 2

Melanie là một tín đồ của HIIT (một số bài tập cường độ cao làm cho đốt mỡ công hiệu). Ngoài một số bài HIIT thì cô còn tham dự avof một số lớp đạp xe đạp hoặc lớp thể dục theo nhóm cùng huấn luyện viên. Melanie Sykes còn yêu thích các lớp Pilates, Yoga. Cô thực thụ yêu thích việc tập dượt và ý thức đó có công dụng rất hăng hái đến toàn bộ cơ thể.

Mặc dù vậy theo tiết lậu của Melanie, cô hãn hữu khi tập nhiều hơn 1 tiếng đồng hồ. Dù vậy hiệu quả mà người đẹp U50 này đạt được vẫn rất đáng ái mộ nhờ sự siêng năng, cần cù, đều đặn của cô.

Mỗi 7 ngày cô thường dành 3 tiếng để tập thể dục và bơi 30 vòng hồ.

Lời khuyên bổ sung thức ăn của người dẫn chương trình Melanie Sykes

Melanie Sykes chia sẽ cô thích ăn tóp mỡ với rượu nho trắng. Tuy nhiên món ăn này dễ gây béo cho nên cô cố hết sức kiêng khem chúng. Ngoài ra nữ MC truyền hình còn nói chưa với đồ có nhiều đường.

Ngoài ra cô còn cho biết muốn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cần cắt thu nhỏ một số thứ giàu tinh bột như mì Ý, đồ làm từ tinh bột như lúa mạch… Ngoài ra cũng nên tránh uống cà phê, đồ uống có cồn hay thực phẩm chứa gluten đều là một số thứ có hại cho dáng vóc.

Bí quyết có thân hình gọn ghẽ trước khi đi sự kiện

Theo Melanie Sykes, cách tốt nhất để có hình thể hoàn hảo xuất hiện trên thảm đỏ đó là chia nhỏ các bữa ăn. Nếu dồn ăn nhiều vào một số bữa chính thì toàn bộ cơ thể của mọi người sẽ bị phình, mập hơn, chưa đẹp khi lên hình.

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 3

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 4

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 5

ngo ngang vi hinh the qua hap dan cua nguoi dep 46 tuoi hinh anh 6

Thân hình gợi cảm của người đẹp U50

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *