Ngỡ ngàng xem gái béo “biến hình”, đẹp hơn hot girl

Cô gái 27 tuổi sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất đã trở thành người đẹp phòng gym, huấn luyện viên thể hình.

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 1ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 2


Thân hình của Siobhan Ward thực tế vô cùng săn chắc, khỏe khoắn

Một vài năm trước, Siobhan Ward đến từ Melbourne cũng chỉ là một cô gái thường ngày như bao bằng hữu đồng lứa. Mặc dù trông ngoài mặt năng động, khỏe mạnh và xinh đẹp, tuy nhiên Siobhan Ward đã phải chiến đấu rất nhiều để có khả năng kiểm soát bản thân trước sự cám dỗ của đồ ngọt như kem hay socola.

Tuy nhiên, người đẹp 27 tuổi đã lựa chọn tham dự cuộc thi người mẫu áo tắm và thể hình hồi cuỗi năm ngoái. Siobhan Ward lao vào tập thể dục để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất và biến đổi dung nhan vóc từ đó. Hiện tại, cô đang là một huấn luyện viên thể hình có tiếng ở quê nhà.

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 3

Sự biến đổi về vóc dáng của Siobhan Ward sau thời kì ngắn

Cô san sẻ: “Bài học lớn nhất tôi học được đó là việc nghĩ mình xinh đẹp là hoàn toàn thường ngày. Điều đấy không có nghĩa là mọi người hơn người khác, mà chỉ biểu hiện rằng mọi người yêu thương chính bản thân mình.”

Trước kia, do bổ sung thức ăn, sinh hoạt thiếu khoa học khi còn là sinh viên nên Siobhan đã tăng cân không phanh, cán mốc 80kg, nhìn ngoài mặt bậm bạp. Lúc đó, cô nữ sinh cũng dành thời kì tập thể dục tuy nhiên không bù lại nổi tật ham ăn, nhất là là ăn quá nhiều đồ ngọt.

Mãi cho tới khi khởi đầu đi làm, Siobhan mới chú ý đến trọng lượng của bản thân vì nó khiến cô khá tự ti. Người mẫu thể hình đã thuê huấn luyện viên riêng và khởi đầu tập đều đặn. Khi tập squat và deadlift, Siobhan thấy rõ hình thể nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời, Siobhan cũng không ngừng nghỉ lên Instagram tìm kiếm các huấn luyện viên và nghĩ đến việc thử thách bản thân. Cô cho hay: “Tôi đã lựa chọn tham dự cuộc thi người mẫu áo tắm và người mẫu thể hình.” Cô gái 27 tuổi ép buộc phải chuẩn bị cho cuộc thi. Cô luyện tập nghiêm khắc hơn và bổ sung thức ăn lành mạnh hơn.

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 4

Siobhan Ward dành nhiều thời kì trong phòng tập gym mỗi ngày để cải thiện dáng vóc

Người đẹp thừa nhận điều đó rất khó khăn và cần nhiều sự bền chí. Trong 14 7 ngày, cô ít đi thành công 7kg, trọng lượng toàn bộ cơ thể còn 73kg. “Thực phẩm tôi ăn 80% là rau củ trái cây tươi sạch, cộng với tập gym 6 buổi/ 7 ngày. Tôi chỉ ăn bánh xốp vào mỗi bữa sáng vì tôi nghĩ điều này là quan yếu”, Ward nói.

Siobhan Ward bên cạnh việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất còn phải chú trọng phần tăng cơ bắp. Cô nhờ đến các bài tập cardio để giải quyết vấn đề này. Hot girl phòng gym chú ý: “Cardio tốt cho sức khỏe tim mạch, tuy nhiên thú thực, nó sẽ không tốt nếu các cô gái dành hàng giờ trên máy chạy.”

Kể từ khi đi thi hài hình cuối năm ngoái, Siobhan không chỉ tự tín hơn vào bản thân mà còn ngừng việc so sánh với một số cô gái có hình thể đẹp trên mạng xã hội. Giờ đây, cô luôn siêng năng tập gym mỗi ngày và thừa nhận rằng chung cuộc cũng học được cách yêu bản thân hơn.

Siobhan đang chuẩn bị cho việc tham dự các cuộc thi hài hình dưới đây. “Tôi luôn tập gym mỗi ngày. Điều này thật rất tuyệt. Trước cuộc thi, tôi không từng để ý đến cơ bụng, tuy nhiên chúng đã xuất hiện các múi cơ, và điều này làm tôi nhận ra tự tín hơn”, hot girl phòng gym háo hức san sẻ.

Siobhan Ward khuyên các cô gái trẻ không nên chỉ luyện tập vì một cuộc thi nào đó, mà hãy nghĩ rằng mọi người muốn biến đổi bản thân. Hãy học cách yêu bản thân trước hết và mọi người sẽ đạt được hiệu trái cây tốt nhất.

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 5

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 6

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 7

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 8

ngo ngang xem gai beo "bien hinh", dep hon hot girl hinh anh 9

Thân hình đáng ái mộ ở thực tế của Siobhan Ward

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *