Ngoài eo dong dỏng, vòng 3 cong vút, đây là phòng ban khiến chị em quyến rũ bội phần

Đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm tập mông hay bụng mà quên mất đi phần cần yếu này.

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 1

Rất nhiều cô nàng chỉ chăm chăm tập bụng, mông hay chân mà chưa hề mảy may nghĩ tới việc tập lưng. Thực tế, tuy chưa phải là phần toàn bộ cơ thể mang tới ấn tượng trực diện (vì chưa phải lúc nào cũng hở), tuy nhiên đây lại là một phần mà, nếu chỉ cần có nhiều mỡ, sẽ bị tố giác ngay dù là qua lớp áo hay váy của mọi người.

Mỡ ở lưng sẽ tạo ra một vài vết hằn trên quai sau của áo ngực và sẽ “hiện hình” qua lớp áo sơ mi/váy khiến mọi người chỉ cần nhìn qua là sẽ biết hiện tượng toàn bộ cơ thể mọi người. Một cô nàng chân nhỏ, eo nhỏ tuy nhiên lưng lại đầy mỡ lỏng thì chưa bao giờ được xác nhận là có thân hình đẹp.

1. Tập lưng làm gì

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 2

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 3

Đầu tiên là cho mùa hè. Sâu xa hơn là để có toàn bộ cơ thể cân đối. Các bài tập hợp hợp giữa các phòng ban bao giờ cũng mang lại công hiệu cao hơn, và phần lưng nên được liên kết với các bài tập bụng để toàn bộ cơ thể được vận động một cách đa dạng nhất.

2. Bắt đầu thế nào

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 4

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 5

Các bài tập lưng rất dễ thực hiện và chưa hề gây quá đau hay mỏi như squat hay gập bụng. Một vài động tác dễ thực hiện như superwoman (nằm sấp, mũi chân chạm đất và nhấc người lên trong khi bụng vẫn chạm đất) hoặc liên kết cùng các động tác tập bắp tay sau là cách đưa đến cho mọi người công hiệu chưa tưởng dù chưa cần phải bỏ quá nhiều công sức.

3. Nên tập thế nào

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 6

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 7

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan hinh anh 8

Mỗi 7 ngày đan xen 1 bài tập lưng trong 1 ngày là đủ, và nhớ là phải giãn cơ sau khi tập. Các bài tập lưng rất dễ để liên kết với tập bắp tay, tập bụng hay mông. Đừng lầm lẫn giữa các động tác. Nhớ là phần lưng chưa bao giờ liên kết được cùng các bài về đùi nên nếu mọi người squat mà đau lưng thì phải dừng lại ngay để chỉnh kĩ thuật, nếu chưa muốn bị hỏng cột sống.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *