Ngôi sao của Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil cực khổ để có “bàn tọa nhấn chìm tất cả”

Ứng viên nặng ký nhất cho cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 tiết lậu bí quyết nở vòng mông.

ngoi sao cua hoa hau sieu vong 3 brazil cuc kho de co "ban toa nhan chim tat ca" hinh anh 1

Jeni Summers, cô đào kiêm người mẫu nổi danh tại Mỹ đang là cái tên gây sốt tại cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil. Ai cũng biết giang sơn samba nổi danh với “đặc sản” vòng 3 căng tràn cho nên việc Jeni là thí sinh ngoại quốc trước hết lọt vào danh sách 27 người đẹp của cuộc thi Miss Bum Bum của Brazil cũng được xem như một điều gây kinh ngạc lớn.

Jeni Summers phải luyện tập vô cùng nặng nhọc để tăng kích cỡ vòng 3 lên 7cm chỉ trong một thời kì ngắn. Điều này nhất là gây được ấn tượng với ban giám khảo.

ngoi sao cua hoa hau sieu vong 3 brazil cuc kho de co "ban toa nhan chim tat ca" hinh anh 2

Người mẫu Jeni Summers có một số tiết lậu về bí quyết tăng cường kích tấc vòng 3 siêu nhanh. Theo đó, cô phải một lượng lớn đạm động vật từ các nguồn giết như giết lợn, giết bò bít tết, gà, và cá thu. Trước đây cô vốn là một người ăn chay trường chỉ áp dụng thức ăn có cỗi nguồn thực vật, nhưng vì đề nghị tăng kích tấc vòng 3, cô đã phải chuyển sang chế độ ăn giàu động vật.

“Để gần như rằng các bộ phân cơ thể tôi có đủ lượng protein, tôi phải biến đổi sang chế độ ăn từ ăn chay sang ăn tới 5 bữa giết một ngày, mỗi bữa tối thiểu 2 lạng giết” – Cô san sẻ.

Jeni Summers khẳng định phần thưởng hậu hĩnh và hiệp đồng 1 năm người mẫu toàn cầu là động lực mạnh mẽ. Mỗi ngày cô dành tới hơn 2 tiếng để tập squat để nâng cơ mông bên cạnh chế độ ăn nhiều đạm. Mỗi 7 ngày cô tập đều 5 buổi/7 ngày, trong đó có nâng tạ nặng và cà tập đấm bốc.

ngoi sao cua hoa hau sieu vong 3 brazil cuc kho de co "ban toa nhan chim tat ca" hinh anh 3

ngoi sao cua hoa hau sieu vong 3 brazil cuc kho de co "ban toa nhan chim tat ca" hinh anh 4

Vòng 3 khơi gợi nhờ chế độ ăn, tập rất chặt chẽ của chân dài Playboy

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *