Ngủ bao lâu để vừa đẹp xuất sắc vừa hạnh phúc?

Bên cạnh độ dài của giấc ngủ, thì chất lượng cũng là điều đáng phải lưu tâm.

ngu bao lau de vua dep xuat sac vua hanh phuc? hinh anh 1

Chúng ta thường mặc định ngủ 8 tiếng mỗi đêm là hoàn hảo nhất!

Theo quan niệm truyền thống, mỗi người cần ngủ khoảng 8 giờ đồng hồ mỗi đêm để bảo đảm các bộ phân cơ thể được ngơi nghỉ, ý thức được sáng láng và tâm cảnh được cải thiện sau một ngày làm việc bận rộn.

Bên cạnh đó, ngủ đủ, ngủ ngon cũng được nhiều người nâng tầm thành một giải pháp làm đẹp chẳng thể thiếu. Một giấc ngủ sâu được chứng minh làm cho da dẻ cộng mịn màng, tươi sáng. Nếu mọi người chưa tin, cứ thử thức khuya, dậy sớm trong vòng 1 7 ngày mà xem!

Tóm lại, cho đến tận bay giờ, giấc ngủ 8 tiếng vẫn được coi là “thần dược” và “tiêu chuẩn” cho một các bộ phân cơ thể khỏe đẹp.

Tuy nhiên, một cuộc nghiên cứu mới đây cho hay, nếu mọi người ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, nghĩa là mọi người đang ngủ nhiều hơn mức cấp thiết 54 phút!

Nghiên cứu được thực hành trên hơn 2000 tự nguyện viên với mục tiêu tìm ra thời kì ngủ hoàn hảo nhất tới từng phút. Và độ hoàn hảo ấy được đo bằng trạng thái “hạnh phúc” của một vài người tham dự sau cuộc khảo sát.

ngu bao lau de vua dep xuat sac vua hanh phuc? hinh anh 2

Thực tế thì mọi người chưa cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm đâu!

Kết trái cây của cuộc nghiên cứu khá thú vị: một vài người ngủ đủ 7 giờ 6 phút mỗi đêm nhận thấy “hoàn toàn hạnh phúc”; một vài người ngủ đúng 7 giờ nhận thấy “tương đối hạnh phúc”; trong khi một vài người ngủ trong khoảng thời kì 6 giờ 54 phút chỉ nhận thấy “hơi hạnh phúc”.

Đặc biệt, một vài ai ngủ dưới 6 giờ 48 phút nhận thấy liên tục lo lắng, bất an, chưa thỏa mãn trong các mối quan hệ. Rõ ràng là, chỉ vài phút thôi cũng tương tác tới trạng thái ý thức của mọi người chứ đừng nói là cả tiếng đồng hồ, đúng chưa nào?

Bên cạnh độ dài của giấc ngủ, thì chất lượng cũng là điều đáng phải lưu tâm. Cuộc nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một vài người ngồi thiền hoặc tắm trước khi ngủ thường có giấc ngủ ngon hơn.

Vậy là từ hiện nay, mọi người đã có cộng một phương pháp để làm cho các bộ phân cơ thể mình được hoàn toàn thư giãn, khỏe mạnh rồi nhé!

ngu bao lau de vua dep xuat sac vua hanh phuc? hinh anh 3

Hãy tập lịch trình ngủ sớm, ngủ đủ và ngủ thật ngon để tiếp cộng năng lượng cho các bộ phân cơ thể sau một ngày quay cuồng vì công việc nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *