Ngực lớn thứ 2 Anh quốc không đủ thỏa mãn bà ngoại này!

Với Sharon Perkins, chỉ cần trở thành người đàn bà có vòng 1 (dao kéo) lớn nhất nước Anh, và được làm mướn việc người mẫu yêu thích là đủ!

nguc lon thu 2 anh quoc chua du thoa man ba ngoai nay! hinh anh 1

Sở hữu bộ ngực vĩ đại là điều Sharon Perkins đã làm để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán

Kể từ khi bước vào độ tuổi 50, Sharon Perkins, một người đàn bà đã lên chức bà ngoại tại Anh quốc, đã cho ấy là thời cơ để làm một vài việc mà trước ấy bà chưa từng có thời cơ làm, như là tân trang vẻ ngoài mặt.

Và quý bà này chọn dao kéo đôi gò bồng đảo là mục đích số 1 trong một vài việc phải làm cho bằng được!

Sau khi ly hôn người chồng gần đây nhất sau 8 năm chung sống, Sharon Perkins đã chi từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng cho hai cuộc giải phẫu trùng tu vòng 1.

nguc lon thu 2 anh quoc chua du thoa man ba ngoai nay! hinh anh 2

Vòng 1 khổng lồ đem đến cho quý bà này nhiều thời cơ kiếm tiền

Thú vị ở chỗ, Sharon Perkins sau hai cuộc trùng tu ấy đã trở thành người đàn bà có bộ ngực nhân tạo lớn thứ hai nước Anh! Và việc ấy làm cho bà kiếm được kha khá tiền nhờ trở thành người mẫu – một việc trước đó Sharon Perkins luôn mong ước mà chưa có điều kiện để thực tế hóa.

Xuất hiện trên một chương trình phát sóng vào mỗi tối chủ nhật trên truyền hình Anh quốc, quý bà 51 tuổi trải lòng về cuộc sống nhàm chán trong suốt mấy chục năm đi làm văn phòng, nơi chưa khiến bà tìm thấy dù chỉ một tí phấn khích, tuy nhiên vì cảnh ngộ, bà vẫn phải cắn răng chịu đựng. Nay, với sự ủng hộ của vị hôn phu mới Carl Hamilton, bà Sharon đã mạnh bạo làm một vài gì mình muốn.

Tuy nhiên, bộ ngực lớn thứ 2 nước Anh chưa đủ làm quý bà này hài lòng. Sharon Perkins đã tìm tới một thầy thuốc thẩm mỹ và đòi tăng kích cỡ vòng 1 lên cao bên cạnh đó.

Bất chấp lời cảnh báo của thầy thuốc trước một vài vấn đề về cổ và vai mà bà có cách sẽ gặp phải trong suốt quãng đời còn lại, rằng việc nâng ngực lần này sẽ hại nhiều hơn lợi, tuy nhiên bà Sharon Perkins chưa coi đó là vấn đề. Với bà, chỉ cần trở thành người đàn bà có vòng 1 (dao kéo) lớn nhất nước Anh, và được làm mướn việc người mẫu yêu thích là đủ!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *