Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì… kém tự tín

Dù gầy hay béo, hãy gần như mọi người biết rõ điều mình muốn và khiến mình hạnh phúc như La’Tecia.

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 1

Hình ảnh giữa dĩ vãng và thực tế của La’Tecia Thomas sẽ khiến nhiều người bất thần

Xưa nay mọi người chỉ nghe một số câu chuyện về thành tích ít đi béo, ít đi mỡ chứ có nhẽ hãn hữu khi thấy ai đang từ mảnh dẻ cân đối lại muốn mũm mĩm hơn, thập chí béo lên gấp đôi chỉ để nhận ra… tự tín hơn!

Ấy thế mà câu chuyện ngược đời, thật mà như đùa ấy lại là sự thật 100%!

La’Tecia Thomas năm nay 26 tuổi, từng sinh sống và làm việc tại Úc với chức năng huấn luyện viên thể hình. Sở hữu bộ mặt ưa nhìn cùng thân hình rắn chắc do luyện tập tới 3 giờ đồng hồ mỗi ngày, La’Tecia là hình mẫu của nhiều cô gái trẻ khi vừa mảnh dẻ lại vừa năng động, chưa kiểu “cò hương” èo uột, mà cũng chẳng quá mỡ màng phồn thực.

Nhưng sự đời thỉnh thoảng lại trái ngang…

La’Tecia san sẻ rằng dù đã sở hữu thân hình đủ để mặc vừa áo quần size 6 – size lý tưởng của các người mẫu, việc phải đếm lượng calo trong các bữa ăn mỗi ngày hay hay dành nhiều thời kì bên đống máy móc khiến cô thấy stress và… thiếu tự tín.

Và người đẹp đến từ giang sơn chuột túi đã lựa chọn làm một việc vô cùng ngược đời: tăng cân và tăng size áo quần lên 5 size, từ size 6 lên size 12, trở thành một cô béo đúng nghĩa!

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 2

Cô nàng đã tăng cân và tăng tới 5 size áo quần chỉ vì muốn tự tín hơn

Giờ đây, với cân nặng và thân hình sánh ngang với các mẫu ngoại cỡ nổi danh như Ashley Graham, Tara Lynn, La’Tecia cho hay cô thực thụ thỏa mãn!

Tôi vẫn luyện tập tuy nhiên chưa còn bị ám ảnh bởi một số con số và cũng chưa tập tới 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày nữa. Cơ thể tôi đã tìm được nguồn hạnh phúc thực thụ”.

Tâm hồn tôi giờ đây ngập tràn cảm giác lành mạnh. Tôi đang sống một cuộc sống thăng bằng, và điều đó vô cùng quan yếu. Tôi cũng dạy cho bản bản mình yêu và bằng lòng chính mình”.

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 3

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 4

So với toàn bộ cơ thể mảnh dẻ của dĩ vãng, La’Tecia thích vẻ đầy đặn của bản thân ở thực tế hơn

Vậy là từ một cô nàng mặc V-line, bụng 6 múi, La’Tecia đã hóa thành một cô mẫu ngoại cỡ với bộ mặt đầy đặn, vòng eo bánh mỳ còn cặp đùi có nhẽ phải lớn gấp đôi so với ngày trước. Cô hiện đang là một người mẫu khá thành công tại Los Angeles, đồng thời là một nghệ sĩ tập huấn makeup có gu được nhiều mọi người trai mến.

Bạn có nghĩ suy gì về câu chuyện của La’Tecia? Chỉ mong rằng, một số cô gái mọi người sẽ anh dũng sống theo cách mình muốn, dù gầy hay béo, mini hay ngoại cỡ, hãy cứ gần như rằng đó là điều khiến mình hạnh phúc cái đã…

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 5

nguoc doi: mau gay quyet hoa beo vi... kem tu tin hinh anh 6

Dù gầy hay béo, hãy gần như mọi người biết rõ điều mình muốn và khiến mình hạnh phúc như La’Tecia

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *