Người đàn bà “thất thập cổ lai hy” vẫn trẻ và sexy đáng ngạc nhiên

Ở tuổi 70, bà Carolyn Hartz trông trẻ trung như chỉ khoảng 35, 40 tuổi.

nguoi phu nu "that thap co lai hy" van tre va sexy dang kinh ngac hinh anh 1

Một người đàn bà 70 tuổi tên là Carolyn Hartz gây bất thần lớn với vẻ ngoài quá trẻ trung so với tuổi thật. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, bà vẫn giữ được vóc dáng gọn ghẽ, làn da mịn màng mềm mại, thần thái sáng bừng nhựa sống. Bí quyết làm đẹp của người đàn bà đã lên chức bà ngoại này khá dễ làm, tuy nhiên chưa phải ai cũng đủ nghị lực để duy trì nó.

Để có được vẻ ngoài “bất lão”, bà Hartz đã thực hành việc cắt bỏ hoàn toàn mọi thứ có chứa đường tinh luyện từ 30 năm trước. Ban đầu bà làm điều này vì lý do sức khỏe do mình mắc chứng tiểu đường, tuy nhiên sau đó thấy được công dụng của nó đối với dung nhan.

nguoi phu nu "that thap co lai hy" van tre va sexy dang kinh ngac hinh anh 2

Vóc dáng mỹ miều của bà Hart

Sau một năm, các bộ phân cơ thể của bà hoàn toàn biến đổi, lượng đường huyết dần ổn định. Thay vì đường, bà ăn chất tạo ngọt thay thế khác như xylitol

Ngoài ra mỗi ngày bà Carolyn Hartz còn ngủ đủ giấc khoảng 8 tiếng và chưa thức khuya. Bên cạnh đó bà còn thiền định, tản bộ, chơi thể thao để các bộ phân cơ thể khỏe đẹp, bền bỉ. Bà cũng thú nhận mình có thực hành vài ca giải phẫu thẩm mỹ nho nhỏ, tuy nhiên hơn tất cả, suối nguồn tươi trẻ của người đàn bà này nằm ở lối sống lành manh, nói chưa với đường kính.

nguoi phu nu "that thap co lai hy" van tre va sexy dang kinh ngac hinh anh 3

nguoi phu nu "that thap co lai hy" van tre va sexy dang kinh ngac hinh anh 4

Ở tuổi 70, bà trông trẻ trung như chỉ khoảng 35, 40 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *