Người đàn bà Úc khổ vì vòng 1 lớn chưa ngừng trong gần 2 chục năm

Một đàn bà xấu số người Úc kêu gọi quyên góp để cải thiện kích cỡ ngực

nguoi phu nu uc kho vi vong 1 lon khong ngung trong gan 2 chuc nam hinh anh 1

Cô Sheridan Larkman lên truyền hình than thở về nỗi khổ có vòng 1 quá lớn

Sheridan Larkman, 23 tuổi, đến từ Victoria, Úc, mới đây đã lên truyền hình san sẻ về nỗi khổ khi có vòng 1 ngày một lớn cộng mỗi ngày dù cô đã qua tuổi dậy thì.

Bà mẹ 2 con san sẻ bộ ngực của cô phát triển chưa ngừng kể từ khi Sheridan mới 8 tuổi. 10 tuổi cô đã sở hữu cúp ngực cỡ D. Cúp ngực cỡ D là cỡ rất lớn mà nhiều đàn bà trưởng thành thậm chí còn chưa có được.

“Tôi rất ghét bộ ngực của mình” – Cô hàn huyên trên truyền hình.Vì vòng 1 quá lớn, gây nhiều chướng ngại trong cuộc sống, Sheridan đã tiến hành giải phẫu chỉnh sửa kích cỡ bộ ngực ngay từ khi cô 16 tuổi. Cô bị vẹo cột sống, tổn hại lưng và vai gáy. Không chỉ gặp các vấn đề sức khỏe, mà người đàn bà này còn vô cùng stress trong việc lựa chọn trang phục thích hợp để có khả năng bưng bít nhược điểm hình thể.

Vòng 1 quá lớn khiến cô trở thành nạn nhân của một vài lời bình luận bất nhã. Mỗi khi cô đi trên phố, Sheridan liên tục bị chòng ghẹo, châm biếm vì bộ ngực khổng lồ. Chia sẻ với News.com.au, Sheridan cho biết mỗi ngày đều nhận được thư của một vài gã đàn ông bất lịch sự muốn xem ảnh trần trụi của cô. Bản thân Sheridan là một đàn bà ý tứ, cô tinh thần được mình đã có con cho nên ngăn chặn trang phục hở hang.

nguoi phu nu uc kho vi vong 1 lon khong ngung trong gan 2 chuc nam hinh anh 2

Cô mặc trang phục kín đáo vẫn bị “soi”

Hiện nay, người đàn bà Úc này đang kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ cô giải phẫu thu gọn vòng 1 khổng lồ. Mục tiêu của cô là quyên góp được 10 ngàn usd.

“Làm ơn hãy làm cho tôi, tôi 23 tuổi và là mẹ của 2 đứa con. Làm ơn hãy cứu lấy sức khỏe của tôi, và để tôi có khả năng tận hưởng vui vẻ các hoạt động cùng con mà chưa phải lo sự soi mói”.

nguoi phu nu uc kho vi vong 1 lon khong ngung trong gan 2 chuc nam hinh anh 3

Cô kêu gọi quyên góp để cải thiện kích cỡ ngực

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *