Người mẫu xứ cờ hoa bị bóc mẽ vòng 3 gần 1m1 là giả

Người mẫu Coco Austin sở hữu số đo 3 vòng “ảo diệu” là 99-61-109cm.

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 1

Thân hình của Coco Austin nở nang hơn rất nhiều so với khi mới vào nghề

Người mẫu Mỹ Coco Austin (sinh năm 1979) trở chân tình điểm bàn tán của cộng đồng mạng khi liên tục khoe thân hình “đồng hồ cát” với số đo ba vòng chưa có 99-61-109(cm). Nhiều người lên tiếng nghi ngờ cô đã can thiệp “dao kéo” để có được dáng vóc này. Bởi khi mới vào nghề, Coco Austin trông khá mảnh dẻ và “lép”.

Trước nhiều hình ảnh bóc mẽ, Coco đã lên tiếng thừa nhận chuyện thẩm mỹ tuy nhiên chỉ là một tiểu phẫu nhỏ ở ngực từ năm 18 tuổi chứ chưa phải bơm hay “nâng cấp” gì. Tuy nhiên, một chuyên gia cho biết, vòng 1 của cô trông thiếu thiên nhiên, chưa hài hòa với hình thể, gần như đã giải phẫu nâng ngực Double Stacked – một kiểu thẩm mỹ có chừng độ hiểm nguy cao, thường để tăng kích cỡ quá độ. Và loại hình này chỉ được thực hành khi thượng đế đề nghị.

Ngoài tiểu phẫu trên, người đẹp 38 tuổi khẳng định dung nhan vóc của cô đẹp thiên nhiên. Đặc biệt, cô luôn khẳng định vòng ba 109 cm kia là thiên nhiên 100%.

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 2

Người mẫu – diễn viên Coco Austin khẳng định vòng 3 lớn thiên nhiên

Để tăng cộng sức nặng cho lời mình nói, Coco Austin đã nhờ cậy thầy thuốc chuyên ngành nổi danh – Christopher Johnson đưa ra kết luận. Theo ông, vòng 3 của người đẹp hoàn toàn thiên nhiên, chưa có dấu hiệu tiêm mỡ. Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn chưa thấy thuyết phục. Nhiều người liệt cô vào danh sách vòng ba “nhân tạo” cùng với Nicki Minaj và Kim Kardashian. Họ cho rằng Austin chính là phiên bản thứ hai của Kim Kardashian khi áp dụng hydrogel để tăng kích tấc vòng 3 một cách quá mức.

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 3

Coco Austin cho biết, cô tập gym để cải thiện số đo vòng 3 của mình

Theo nguồn tin từ bằng hữu của người mẫu, Austin đã nâng mông vì “đức lang quân” của cô thích ngắm nhìn vợ có vòng 3 vun cao. Ca giải phẫu diễn ra rất thành công và mang lại hiệu quả như thực tế. Chồng Austin luôn kiêu hãnh về việc nhiều người xúm lại chụp hình vợ lúc đi biển, mặc bikini, khoe thân hình “bốc lửa”. Một người quen khác của Coco Austin tiết lậu cộng, chân dài còn thực hành hút mỡ ở eo để làm nổi trội vòng 3 nở nang.

Ngoài nghi án nâng ngực, độn mông, Coco Austin còn bị tung bằng cớ đã nâng mũi, tiêm botox và áp dụng liệu pháp làm căng da mặt. Sự sửa đổi rõ rệt trên nhiều phòng ban các bộ phân cơ thể khiến người đẹp bị cộp mác “nghiện thẩm mỹ” ở Hollywood.

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 4

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 5

Người đẹp Mỹ luôn khẳng định cô sở hữu dáng vóc đẹp thiên nhiên trừ tiểu phẫu nhỏ ở ngực năm 18 tuổi

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 6

nguoi mau xu co hoa bi boc me vong 3 gan 1m1 la gia hinh anh 7

Người đẹp nổi danh thích mặc bạo khoe thân hình phồn thực

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *