Nhà bán buôn Target: khách hàng đang “chán ngấy” Apple

Nhà bán buôn to của Apple tại Mỹ vừa đưa ra cảnh báo doanh số các sản phẩm của Apple giảm 20% trong 2 quý đầu năm.

chủ toạ kiêm CEO Brian Cornell của Target cách đây không lâu cũng đã sở hữu cuộc đàm đạo có các nhà Phân tích của xã Wall về tình trạng này.

Cụ thể, trong cuộc luận bàn, ông Brian Cornell đề cập tới tình trạng suy giảm doanh thu bán buôn trong mẫu vật dụng điện tử đã giảm ở mức hai Thống kê. đặc trưng, doanh số bán buôn loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã giảm tới 20%.

Do sụt giảm doanh thu nên đa dạng nhà quản lý bán lẻ không muốn nhắm người mua tiêu chí vào các giáo đồ iPhone. lúc được đặt thắc mắc liệu với phải lợi nhuận của Apple giảm là do iPhone hay không, nhà Tìm hiểu Goldman Sachs cho biết: “vấn đề này mang liên quan đến đa số các dòng sản phẩm”. Nhà bán lẻ Target đang hiệp tác cộng “Táo Khuyết” để cộng hãng này đẩy mạnh lăng xê đồ vật trong 4 tháng còn lại.

Thêm vào chậm triển khai, ông Goldman Sachs cũng khẳng định, trong năm nay, ngoài iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple có thể sẽ tung ra mẫu smartwatch Apple Watch 2 và iPad Pro cỡ 9,7 inch.

Trong cuộc luận bàn mang những nhà Đánh giá, ông Brian Cornell cho hay: “Khách hàng của chúng tôi luôn muốn kiếm tìm những sản phẩm mới mẻ và mang sự cải tiến. Chúng tôi đang đồ mưu hoạch cộng mang Apple và các hàng ngũ bán hàng để luôn đảm bảo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trên trong nửa cuối năm nay”.

dự kiến, cặp iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được công bố vào ngày 07/09 tới. Theo bật mí từ nhà mạng AT & T, người dùng với thể đặt tìm bộ đôi smartphone này trong khoảng ngày 09/09.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *