Nhịn ăn đến héo hắt, fan nhớ tiếc vẻ gợi cảm một thời của cung nữ

Choi So Ra, Lee Tae Im khiến fan mất vía khi nhịn ăn ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất đến héo hắt.

Choi So Ra

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 1

Người mẫu khiến dân tình kinh ngạc khi sở hữu thân hình gầy đét, thiếu nhựa sống

Choi So Ra là vô địch Next top model Hàn Quốc năm 2012. Gần đây, cô khiến cho người ái mộ vô cùng kinh ngạc với thân hình gầy như que củi vì ứng dụng chế độ ăn kiêng nghiêm khắc. So Ra quyết định nhịn ăn như là cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất mau chóng gây nhiều bàn cãi trái chiều.

Nhiều nhà thiết kế ưa chuộng mẫu gầy gò vì họ tin rằng thân mình mong manh mới truyền đạt được sức hút của bộ trang phục một cách tốt nhất. Vì để tăng tính cạnh tranh trong ngành công nghiệp người mẫu, Choi So Ra đã phải “bóp mồm bóp miệng” để trở thành mảnh dẻ hơn.

Choi cho biết chiều cao của cô là 1m79 và nặng 47 kg, tuy vậy cô vẫn đang phải tiếp tục ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất theo cách rất bị động. Trong suốt thời kì diễn ra 7 ngày lễ thời trang hồi đầu năm, cô hiện tại chẳng ăn bữa nào cả. Tuần lễ thời trang thường diễn ra trong 4 7 ngày và cô chỉ uống nước trong thời kì đó. Đôi khi, cô cố hết sức ăn nửa trái cây chuối.

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 2nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 3

Hình ảnh sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của người mẫu Hàn khiến fan hoảng hốt

Bản thân Choi cũng biết rằng việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất theo cách này rất có hại cho sức khoẻ. Trong thời kì diễn ra 7 ngày lễ thời trang, cô thấy được hệ miễn nhiễm của bản thân yếu đi rõ rệt, toàn bộ cơ thể xuất hiện nhiều nốt đỏ, làn da khô ráp, môi nứt nẻ, cả người không có nhựa sống, lúc nào cũng thấy được uể oải.

Sau đó, cô khởi đầu ăn trở lại từng chút từng chút một. Vào buổi sáng, So Ra ăn sữa chua và các loại hạt, bữa trưa là rau xanh còn bữa tối chỉ uống trà. Mỗi 7 ngày một lần, vào một bữa trưa, cô sẽ ăn thịnh soạn hơn các buổi khác tuy vậy cũng rất ít. Dù toàn bộ cơ thể đang dần hồi sinh lại tuy vậy cô biết sẽ chẳng thể trở về như lúc ban sơ.

Người đẹp rút ra được bài học cho bản thân là không bao giờ bỏ đói bản thân để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, thay vào đó ít đi khẩu phần ăn, món phụ, luyện tập nhiều hơn sẽ có kết trái cây hơn. Nhịn đói sẽ làm cho ít đi nước trong toàn bộ cơ thể không có nghĩa là ít đi mỡ thừa.

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 4

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 5

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 6

Hình thể còm nhom của người mẫu Hàn khiến nhiều anh em

Lee Tae Im

Bí kíp đây không lâu, mẫu nữ kiêm diễn viên Hàn Quốc – Lee Tae Im cũng khiến khán giả bàng hoàng khi lộ mặt hốc hác, khác hoàn toàn với khuân mặt đầy đặn trước đó. Cô nổi danh với thân hình bốc lửa, ba vòng hoàn mỹ. Tuy nhiên trong một show truyền hình trên MBC, cô đã làm cho các MC bất thần khi tiết lậu chế độ ăn nghiêm khắc của cô là ba thìa cơm.

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 7

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 8

Người đẹp khiến fan sốc khi chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày

Ngay cả huấn luyện viên cá nhân cũng lo ngại việc Lee Tae Im đang bỏ đói bản thân để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất hoặc mắc chứng sử dụng thức ăn không khoa học. Nhưng chân dài vẫn quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất theo cách này để nhanh có hình thể đẹp. Lý do cô vội vàng ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là vì khi quay lăng xê ở công viên nước cùng 2 mẫu nữ khác, cô bị so sánh là bậm bạp kém quyến rũ hơn họ.

Cô hẹn rằng sẽ ăn tăng lên 6 thìa cơm một ngày tuy vậy có vẻ điều này vẫn không khiến người ái mộ im tâm vì với khẩu phần ăn không ngoại lệ chẳng khác gì nhịn đói.

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 9

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 10

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 11

Lee Tae Im trước khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất

nhin an den heo hon, fan tiec ve goi cam mot thoi cua my nu hinh anh 12

Sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất Lee trông xuống dung nhan rất nhiều

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *