Nhờ đâu Khánh Thi càng ngày càng trẻ đẹp sexy sau khi lấy chồng “phi công trẻ”?

Mặc dù đã bước sang độ tuổi U40 và có một con tuy nhiên vẫn sở hữu một thân hình đáng mong ước đối với Khánh Thi chưa phải là vấn đề dễ thực hành.

Gần đây, Khánh Thi gây xốn xang vì một vài hình ảnh nóng bỏng của mình trong bộ bikini đỏ. Dễ dàng nhìn thấy Khánh Thi đã lấy lại vóc dáng sau khoảng thời kì tăng cân. Đặc biệt, bà xã Phan Hiển còn khiến chưa ít cô gái phải ghen tị với cơ bụng số 11 của mình.

nho dau khanh thi ngay cang tre dep sexy sau khi lay chong "phi cong tre"? hinh anh 1

Không ai nghĩ đây là vòng eo của một người đàn bà đã có 1 con

Khánh Thi cũng đã san sẻ chưa ít bí quyết làm đẹp. Đặc biệt cô luôn chú trọng vào cách giữ dáng cho một vài người bận rộn. Bí kíp tập dượt các bộ phân cơ thể đối với Khánh Thi khá dễ thực hành và chưa mất đi nhiều thời kì vì nó được xen vào một vài hoạt động mỗi ngày.

nho dau khanh thi ngay cang tre dep sexy sau khi lay chong "phi cong tre"? hinh anh 2

Nét trẻ trrung của Khánh Thi

Mỗi sáng khi thức dậy và bước xuống giường, Khánh Thi luôn đi kiễng chân. Cô cho biết, việc kiễng chân giúp cho làm giãn tất cả cơ đùi trên, bắp đùi và bàn chân, tăng 7 ngày hoàn máu cho chân. Nếu thực hành động tác này liên tục chúng ta sẽ có đôi chân dong dỏng và săn chắc. Với động tác này chúng ta có giải pháp thực hành lúc đánh răng, nấu bếp, rửa chén bát…

nho dau khanh thi ngay cang tre dep sexy sau khi lay chong "phi cong tre"? hinh anh 3

Vóc dáng hoàn hảo là điều cấn thiết đối với công việc của Khánh Thi

Đối với phần chân, Khánh Thi thường gác chân cao khi ngủ. Vì sau một ngày làm việc phải đứng hoặc ngồi nhiều, máu sẽ dồn nhiều xuống bàn chân, đặc biệt khi chúng ta đi giày cao gót. Khi máu dồn xuống, mỡ cũng dồn xuống sẽ khiến bắp chuối, đùi và bụng sẽ to ra. Vì thế, mỗi tối nên nằm dốc ngược chân lên sẽ giúp cho cân đối toàn bộ các bộ phân cơ thể. Quả là một cách thức “chưa giống ai”.

Ngoài một vài bài tập dễ thực hành ấy, Khánh Thi nhấn mạnh, nếu muốn có một vóc người hoàn hảo, cô khuyên chị em tốt nhất hãy có cho mình một cách thức luyện tập nghiêm chỉnh.

Với kiện tướng dancesport, cô chưa đến phòng gym tuy nhiên thay vào đó áp dụng cách thức chạy bộ. Khi chạy, Khánh Thi thường mặc rất kín để ra mồ hôi. Đây cũng là một cách thải ra độc tố và mỡ thừa vô cùng công hiệu.

Cuối cùng bao giờ cũng là chế độ bổ sung thức ăn. Đối với Khánh Thi, cô chưa kiêng khem thức ăn. Bí quyết là đừng bao giờ ăn quá no, chia nhỏ bữa ăn và chưa được nằm nghỉ ngay sau khi ăn.

nho dau khanh thi ngay cang tre dep sexy sau khi lay chong "phi cong tre"? hinh anh 4

nho dau khanh thi ngay cang tre dep sexy sau khi lay chong "phi cong tre"? hinh anh 5

Vóc dáng hấp dẫn của Khánh Thi sau khi sinh con

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *