Nhờ đâu ‘nam thần ảnh nude’ Tiến Đoàn khiến chị em chết mê chết mệt?

Nam vương Tiến Đoàn nổi danh với một các bộ phân cơ thể rắn chắc và vạm tan vỡ.

Đăng quang đãng cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006Mister International 2008, Tiến Đoàn có một nền móng tốt để bước chân vào showbiz với vai trò chính người mẫu. Nhưng không may, cái tên Tiến Đoàn chỉ để lại một vài ấn tượng không đẹp khi anh liên tục xuất hiện trong một vài bộ ảnh khỏa thân bị cho là phản cảm.

nho dau 'nam than anh nude' tien doan khien chi em chet me chet met? hinh anh 1

Số đo hình thể của Tiến Đoàn là 99-80-99

Cuối năm 2015, Tiến Đoàn thầm lặng tháo lui khỏi showbiz Việt và sang Mỹ học nghề phi công. Ngoài việc học, Tiến Đoàn còn có một kênh riêng để chỉ dẫn cách đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Trên trang fanpage riêng của anh cũng cốt tử đăng tải một vài bài tập đoàn luyện, bí quyết sử dụng thức ăn giữ dáng.

nho dau 'nam than anh nude' tien doan khien chi em chet me chet met? hinh anh 2

Việc tập dượt các bộ phân cơ thể đối với anh là một thú vui

Hỏi anh về cách có được một thân hình hoàn hảo, anh không ngại san sẻ rằng nếu không tập dượt, chúng ta không bao giờ có được một vóc dáng mong ước, không kể việc tập dượt rất khó khăn và đòi hỏi sự bền chí cao. Nam vương sinh năm 1985 không bao giờ lơ là việc đoàn luyện các bộ phân cơ thể và chế độ dinh dưỡng.

nho dau 'nam than anh nude' tien doan khien chi em chet me chet met? hinh anh 3

Mỗi ngày 2 tiếng và vận động đủ các bó cơ chính là bí quyết nhiều năm nay của anh

Một số bài tập chi tiết, anh đều san sẻ trên trang cá nhân của mình một cách thoải mái, để ai cũng có khả năng xem và tập dượt theo. Cái chính là sự bền chí, suốt nhiều năm nay gym đối với Tiến Đoàn là một thứ chẳng thể thiếu và anh luôn dành chí ít 2 tiếng mỗi ngày cho gym.

nho dau 'nam than anh nude' tien doan khien chi em chet me chet met? hinh anh 4

Thân hình chắc chắn hoàn hảo của Tiến Đoàn

Về chế độ dinh dưỡng, Tiến Đoàn khuyên không nên sử dụng thức ăn quá khắc khe mà chỉ cần ăn đủ. Bổ sung protein, rau xanh, thu nhỏ béo, đường và tinh bột là điều cơ bản nhất. Cứ sử dụng thức ăn một vài thứ mà mình muốn, anh quan niệm, sống mà không được ăn một vài món ngon thì cuộc sống sẽ trở thành rất vô vị.

nho dau 'nam than anh nude' tien doan khien chi em chet me chet met? hinh anh 5

Một bữa ăn sáng với rau và hạt điều của Tiến Đoàn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *