Nhờ uống trà xanh, mẹ đơn thân thu nhỏ nửa tạ ngoạn mục

Tới nay, nhờ duy trì uống trà xanh và tập gym 3 lần/tuần, Siobhan Thornton đã trở thành dong dỏng gọn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 1

Siobhan Thornton từng bị chồng bỏ và trầm cảm vì béo!

Siobhan Thornton thường mặc áo xống trong khoảng size từ 14-16 (size tương đương với người mẫu ngoại cỡ nổi danh Ashley Graham). Nhưng sau khi sinh con, cân nặng của cô chẳng thể kiểm soát và cô phải tìm đến áo xống size 22!

Tới cuối năm 2015, cô chạm mốc 111kg, béo đến nỗi chính cô cũng chẳng thể tin nổi! Cô bị chồng “đá” một cách phũ phàng. Cô rơi vào trầm cảm. Chưa kể số cân nặng đồ sộ thậm chí còn khiến cô bị tiểu đường!

Siobhan chỉ toàn ăn đồ ăn vặt, dành cả ngày nằm trên ghế sofa gặm chocolate, chưa bao giờ soi gương và hãn hữu khi bước ra ngoài.

Một ngày nọ, cô cảm thấy mình chẳng thể sống mãi cuộc sống khủng khiếp ấy.

Cô lên mạng, tìm kiếm các cách thức thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Chính lúc này, cô đã phát hiện ra rằng uống trà xanh sẽ giúp cho tăng cường sự bàn bạc chất và đốt cháy mỡ thừa. Và với hai cốc trà xanh mỗi ngày, người mẹ đơn thân đã mau lẹ cảm nhận sự dị biệt!

Tôi đã thu nhỏ 19kg trước hết chỉ nhờ uống trà xanh. Tôi đã lấy thước dây đo vòng eo của mình, nó khởi đầu nhỏ hơn, nhỏ bên cạnh đó dù tôi còn chưa luyện tập bất cứ môn thể thao nào. Thật chưa tưởng vì tôi vốn kiểm tra thấp trà xanh bởi nó còn rẻ hơn cả bánh quy.

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 2

Nhưng giờ thì cô đã tìm được cách kiểm soát cân nặng và trở thành xinh xắn

Giờ đây, Siobhan Thornton nặng chưa tới 60kg và mặc áo xống size 8, điều mà ngay cả thời con gái, cô cũng chưa bao giờ mơ tới!

Cô nhận được vô khối một số lời mời hò hẹn, thậm chí cả từ một số người trước đây chưa thèm để mắt đến cô.

Tôi từng chưa dám nhìn vào mình trong gương. Nhưng giờ thì tôi đã tự tín hơn rồi”, Siobhan vui vẻ cho hay.

Siobhan Thornton chưa phải người độc nhất cảm nhận được công dụng thần kỳ của việc uống trà xanh mỗi ngày. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trà xanh giúp cho chống oxy hóa công hiệu, đồng thời hoạt chất EGCG có trong trà xanh giúp cho tăng sự bàn bạc chất lên tới 4%, tương đương với việc đốt cháy cộng 65-200 calo một ngày.

Tới nay, nhờ duy trì uống trà xanh và tập gym 3 lần/tuần, Siobhan Thornton đã trở thành dong dỏng gọn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cô vẫn ăn vặt, tuy vậy chỉ rất ngăn chặn. Cô vẫn thích xem TV, tuy vậy mua cộng một chiếc đai xoa bóp bụng để sử dụng trong lúc xem một số chương trình yêu thích. Bằng mọi cách, cô muốn được khỏe đẹp, được tự tín và được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mà trước đây cô chưa từng có.

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 3

Siobhan Thornton vẫn duy trì việc uống trà xanh và luyện tập để giữ được thân hình gọn ghẽ

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 4

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 5

Sự thay đổi khó tin của bà mẹ đơn thân trước và sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

nho uong tra xanh, me don than giam nua ta ngoan muc hinh anh 6

Siobhan Thornton giờ đây tự tín và hạnh phúc bên con gái, nhận được vô khối lời mời hò hẹn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *