Nữ chính “Thơ ngây” vẫn quá trẻ trung thơ ngây dù đã U40

1 phút là thời kì tối đa Lâm Y Thần dành để rửa mặt với baking soda, đó cũng là bí quyết tiên quyết giúp cho cô có làn da đẹp.

nu chinh “tho ngay” van qua tre trung ngay tho du da u40 hinh anh 1

Lâm Y Thần vẫn cực xinh xắn và trẻ trung dù gần 35 tuổi

Sắp bước sang tuổi 35 tuy vậy Lâm Y Thần – nữ chính của bộ phim Thơ ngây đình đám ngày nào vẫn cứ sở hữu ngoại hình trẻ trung thơ ngây như một số thiếu nữ đôi mươi.

Không phải là ngôi sao được kiểm tra cao về dung nhan, song khả năng “giấu tuổi” của nữ diễn viên xứ Đài vẫn khiến người ta phải kiêng nể. Làn da trắng sứ chưa tì vết, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, thân hình vẫn nhỏ nhắn như thuở sánh vai bên nam thần Trịnh Nguyên Sướng, thật khó tin Lâm Y Thần nay đã được xếp vào đội ngũ U40 – độ tuổi mà mọi chị em đều hết hãi kinh.

Dưới đây là bí quyết bảo vệ dung nhan vóc của người đẹp Thơ ngây:

Không rửa mặt với baking soda quá 1 phút

nu chinh “tho ngay” van qua tre trung ngay tho du da u40 hinh anh 2

Trong khi nhiều công thức làm đẹp đương đại cho rằng rửa mặt với baking soda càng lâu, càng kỹ thì da càng sạch sâu thì Lâm Y Thần lại giữ vững ý kiến nên rửa mặt với baking soda thật nhanh, thật nhẹ. 1 phút là thời kì tối đa cô dành để rửa mặt với baking soda, tính từ thời kì sữa rửa mặt với baking soda chạm tới da cho tới lúc rửa sạch bằng nước. Nhờ lịch trình nghe có vẻ “lười biếng” này, da mặt nữ diễn viên 34 tuổi vẫn căng mịn như trẻ em ở độ tuổi đáng ra đã có dấu hiệu lão hóa.

Uống nước ấm và ăn hoa quả 2 lần mỗi ngày

nu chinh “tho ngay” van qua tre trung ngay tho du da u40 hinh anh 3

Nữ chính Juliet phương Đông cho rằng, dù uống nước quá nóng hay quá lạnh đều chưa tốt chút nào cho toàn bộ cơ thể, do đó cô chọn nước ấm, như một sự thăng bằng hoàn hảo trong quá trình bồi dưỡng chất lỏng mỗi ngày. Ngoài việc uống hơn 2 lít nước ấm mỗi ngày, nữ Lâm Y Thần cũng rất hăng hái ăn hoa quả vì đó là nguồn cung cấp vitamin thiên nhiên tốt nhất cho toàn bộ cơ thể.

Không đánh răng ngay sau khi ăn

nu chinh “tho ngay” van qua tre trung ngay tho du da u40 hinh anh 4

Không chạy theo mốt “răng sứ” như các nữ thần tượng bây giờ tuy vậy Lâm Y Thần vẫn được coi là người sở hữu hàm răng trắng với baking soda đều thiên nhiên. Bí quyết của cô nằm ở việc ngăn chặn thực phẩm có đường và chưa đánh răng ngay sau khi ăn. Việc ảnh hưởng đến răng bằng bàn chải và kem đánh răng ngay sau khi ăn sẽ khiến men răng bị tổn hại. Theo nữ diễn viên, mọi người nên đợi từ 20-30 phút sau ăn rồi mới nên đi vệ sinh răng.

Từ bỏ khăn mặt

nu chinh “tho ngay” van qua tre trung ngay tho du da u40 hinh anh 5

Rất nhiều người đã ngừng áp dụng khăn mặt sau khi biết đó là duyên cớ khiến da bị chà xát và mất đi dần độ bóng khỏe, đàn hồi. Lâm Y Thần cũng vậy! Sau khi rửa mặt với baking soda, cô sẽ để da mặt khô thiên nhiên và vỗ nhẹ các ngón tay lên da như một cách mát xa chưa khó mà công hiệu. Ban đầu, mọi người có giải pháp chưa quen khi chưa có sự trợ giúp cho từ khăn mặt tuy vậy hãy nhìn làn da của Lâm Y Thần, mọi người sẽ có động lực ngay thôi!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *