Nữ nha sĩ U50 gây sốt thêm đồng mạng vì đẹp như hot girl

Nữ nha sĩ Hàn Quốc Lee Su Jin nổi danh chỉ sau một đêm vì sở hữu dung nhan gây sửng sốt.

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 1

Khó tin cô nha sĩ Hàn Quốc này đã 48 tuổi

Lee Su Jin, nữ nha sĩ 48 tuổi người Hàn Quốc từng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận khi sở hữu dung nhan trẻ trung đáng sửng sốt. Nhờ vậy, lượng fan theo dõi cô tăng cao nhan chóng, cán mốc hàng trăm nghìn người. Nữ nha sĩ rất siêng năng đăng ảnh “selfie” lên mạng xã hội và gây chưa ít hiểu lầm cho mọi người. Ai chưa quen cô thì chỉ nghĩ đây là một nữ sinh đại học. Nhưng sự thật là Lee Su Jin sinh năm 1969 và đã làm công việc nha sĩ hơn 16 năm nay.

Vẻ đẹp đánh bại tuổi tác đã làm cho Lee Su Jin nổi danh sau một đêm khi cùng với con gái xuất hiện trên show truyền hình Hàn Quốc “Same Bed, Different Dreams”. Con gái cô tiết lậu rằng Lee Su Jin nghiện chụp hình “selfie” và đăng vận chuyển lên Instagram. Nữ nha sĩ 48 tuổi này tìm đến mạng xã hội để được giao dịch vì con gái chẳng mặn mà chuyện trò với cô từ lúc lên trung học. Nữ nha sĩ muốn được nhiều người lưu ý, quan tâm nên liên tục vận chuyển ảnh lên mạng.

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 2

Hình thể gợi cảm, dong dỏng gọn của nữ Su Jin dù đã qua sinh con

Một số người đến xem show diện lại càng bất thần hơn khi khi Lee quá trẻ đẹp, thậm chí lấn át cô con gái ngồi bên cạnh. Nhiều người đã “khủng bố” tin nhắn cho nữ nha sĩ lên Instagram, có một số lời cổ vũ, có một số tin nhắn hăng hái hay chưa khó là họ muốn nói họ sốc nhường nào khi biết cô đã 48 tuổi. Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng Lee Su Jin đã giải phẫu thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Họ bình luận trên Instagram đại loại rằng: “Tôi gần như là giải phẫu thẩm mỹ”, “Chúng ta đang nói về Hàn Quốc đấy…..Tôi gần như cô ta đã giải phẫu rất nhiều thứ”, “Hàn Quốc thì giải phẫu thẩm mỹ là chuyện quá thông thường rồi, tôi chả kinh ngạc gì cả”…

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 3

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 4

Nhiều người nghi ngờ bà mẹ U50 này đã giải phẫu thẩm mỹ

Nếu Lee Su Jin đã động “dao kéo” thì sự dung nhan tươi mới, phấp phới của cô quả đúng là một “sản phẩm” hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu theo dõi Instagram của cô thì có khả năng thấy Lee Su Jin rất siêng năng đến phòng gym luyện tập giữ dáng. Nữ nha sĩ 48 tuổi này chưa chỉ có bộ mặt căng mịn, chưa nếp nhăn mà thân hình cũng rất nóng bỏng với đôi chân dài thẳng tắp cùng vòng eo dong dỏng gọn.

Người đẹp thường tập các bài rất đa dạng, tập cho toàn thân từ loại nhẹ nhõm như ép gối, tập với tạ nhẹ cho đến gập bụng, đẩy tạ qua vai. Nhìn một số clip mà Lee đăng vận chuyển thì một số người hiềm nghi phần nào bái phục sự khỏe đẹp từ bên trong của cô.

Bên cạnh đó, Lee Su Jin ứng dụng chế độ ăn rất lành mạnh, thường là trái cây tươi như dâu tây, hạt macadamia sấy hoặc khoai lang. Đặc biệt, cô ăn nhiều đặc biệt dâu tây, chúng luôn bao gồm trong cả bữa chính lẫn bữa phụ. Ai cũng biết rằng dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa, ngăn chặn sự lão hóa. Su Jin cho rằng đây là “thần dược” làm cho cô có được vẻ đẹp “chưa tuổi”. Thỉnh thoảng ra ngoài, nữ nha sĩ cũng phá lệ ăn một số món ăn nhanh như khoai tây chiên tuy vậy chưa quên ăn cộng suất ăn dinh dưỡng với tôm, giết cá hồi, nấm, củ cải đỏ, cà chua, nước trái cây.

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 5

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 6

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 7

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 8

Lee Su Jin siêng năng đến phòng gym luyện tập mỗi ngày

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 9

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 10

nu nha si u50 gay sot cong dong mang vi dep nhu hot girl hinh anh 11

Nhờ thế mà nữ nha sĩ U50 có được hình thể nóng bỏng, hoàn mỹ hơn thời con gái

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *