Nữ sinh Đan Mạch béo phì gây choáng khi thu nhỏ gần 60kg

Nữ sinh từng béo 126 kg vừa được mời làm mẫu lăng xê cho đồ tập thể thao sau khi thu nhỏ phân nửa cân nặng toàn bộ cơ thể.

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 1

Hình thể của nữ sinh Đan Mạch sửa đổi rõ rệt sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Cô gái đang được đề cập đến ở đây tên là Mathilde Broberg (21 tuổi), đến từ Aarhus, Đan Mạch. Tình trạng tăng cân chưa phanh của Broberg xảy đến vì cô thường ăn bữa tối với khẩu phần gấp đôi người thường và ăn kèm sô-cô-la. Mathilde Broberg từng nặng tới 126 kg và có khi hơn thế.

Nữ sinh Đan Mạch lựa chọn phải sửa đổi cuộc sống sau khi bị bẽ mặt trên tàu lượn siêu tốc. Chiếc đai an toàn trên ghế ngồi đã chưa vừa nổi vòng eo của cô. Lúc đó, chỉ số khối toàn bộ cơ thể BMI của Mathilde Broberg là 40,6, thuộc vào loại cao nhất của bệnh béo phì theo như Tổ chức Y tế Thế giới. Trong khi, chỉ số thường ngày sẽ nao núng trong khoảng từ 18,5 đến 25.

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 2

Tổng thêm, nữ sinh 9X thu nhỏ được gần 60kg sau 4 năm kiêng khem

Qúa hổ ngươi, cô gái Đan Mạch lựa chọn cắt thu nhỏ tất cả lượng sô-cô-la, bánh ngọt, khoai tây chiên, kẹo, mì ống, bánh bì… trong khẩu phần ăn. Nhờ đó mà Broberg đã thành công nói lời từ biệt với gần 60 kg mỡ thừa sau 4 năm. Mỹ nữ 9X cho rằng việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất có kết trái cây là do “đánh lừa” toàn bộ cơ thể cảm giác no hơn, nhanh hơn. Broberg chỉ ăn với thìa và bảo đảm khẩu phần của cô chưa lớn hơn bàn tay.

Cô sinh viên bậm bạp ngày nào giờ đây đã trở thành dong dỏng hơn với cân nặng 67kg. Một số ngấn mỡ ở bụng đã biến mất đi, giúp cho cô trở thành một người mẫu đồ thể thao, chụp cho các trang bán hàng với số lượng tróc nã cập lớn.

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 3

Một số ngấn mỡ thừa hình như đã biến mất đi hoàn toàn

Broberg cho biết: “Trước đây, tôi thường mua tất cả một vài gì tôi thích như khoai tây chiên, sô-cô-la, bánh ngọt, mì, phở và rất nhiều đồ ăn vặt để ăn dặm. Tôi chưa sử dụng đồ tráng miệng nên tàng trữ rất nhiều đồ ăn gì chưa lành mạnh ở phòng để ăn bất cứ khi nào muốn. Lúc đó, tôi ăn khoảng hơn 3500 calo một ngày. Dạ dày của tôi chắc phải cỡ bằng con ngựa sau khi tôi ăn quá nhiều ngần ấy năm.”

Khi cảm thấy, bản thân đã ăn quá nhiều so với dự trù, Broberg lựa chọn ngưng ngay, kèm theo ứng dụng các mẹo để chống lại cái bao tử “tham lam” của mình. Hiện tại, khẩu phần ăn của Broberg chỉ bằng kích cỡ của bàn tay. Nó giúp cho cô kìm hãm lượng nạp vào toàn bộ cơ thể thay vì bày ra cả núi thức ăn đặt trên đĩa như trước kia.

Cô sử dụng thìa uống trà để ăn thay vì sử dụng muỗng lớn. Bằng cách này, Broberg thấy no nhanh hơn. Nó “đánh lừa” trí não nghĩ rằng toàn bộ cơ thể đang ăn nhiều hơn bản thân thực thụ ăn, nó khá là kết trái cây.

Chế độ ăn trước đây của Broberg

Bữa sáng: 3 bánh bao, bánh sô-cô-la và bơ

Bữa phụ: Sô-cô-la

Bữa trưa: 1 bát salad mì ống lớn, bánh mì nướng, pho-mát

Bữa phụ: 2 túi lớn khoai tây chiên

Bữa tối: 2 suất lớn mì spaghetti kèm pho-mát và 3 ly sữa

Bữa đêm: Sô-cô-la, kẹo và bánh ngọt

Chế độ ăn thực tế để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Bữa sáng: Sữa chua Hy Lạp ít béo, 2 muỗng yến mạch, 1 trái cây chuối

Bữa phụ: Táo đỏ hoặc trái cây khác

Bữa trưa: Món súp bồi bổ

Bữa phụ: Uống protein

Bữa tối: Salad rau pha

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 4

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 5

Bên cạnh việc bổ sung thức ăn khoa học, nữ sinh còn siêng năng luyện tập để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Người đẹp đã thu nhỏ được khối lượng cân nặng đáng kể nhờ bổ sung thức ăn và luyện tập khoa học hơn. Broberg chưa chỉ được mời chào làm mẫu lăng xê mà còn trở thành đại diện thương nghiệp, chụp hình cho tập san thể thao. Từ khi thu nhỏ được hơn nửa thể trọng, các thành viên trong gia đình Broberg nhận thấy rất lạ lẫm với cô. Thậm chí, bằng hữu cũ của người đẹp 9X còn chẳng thể cảm thấy.

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 6

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 7

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 8

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 9

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 10

nu sinh dan mach beo phi gay choang khi giam gan 60kg hinh anh 11

Hiện tại, nữ sinh Đan Mạch đang sở hữu vóc dáng mà hàng vạn người mong ước

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *