Nữ sinh Malaysia tiết lậu 5 nỗi khổ lớn khi có vòng 1 “đồ sộ”

Không phải ai sở hữu vòng 1 lớn thiên nhiên cũng kiêu hãnh và ham thích.

Nhiều cô gái mong ước sở hữu vòng 1 đầy đặn thiên nhiên để trông gợi cảm hơn mà chưa được. Trong khi cô gái này đến từ Malaysia này (giấu tên) lại tiết lậu nhiều nỗi khổ khi có vòng 1 “khổng lồ”. Nữ sinh than phiền trên facebook của trường vì đã “chán ngấy” việc sở hữu vẻ đẹp phồn thực này.

Cô tiết lậu 5 điểm bất lợi như sau:

1. Không thể nhìn thấy bàn chân

nu sinh malaysia tiet lo 5 noi kho lon khi co vong 1 "do so" hinh anh 1

Cô gái chẳng bao giờ nhìn thấy bàn chân của mình khi đứng thẳng và nhìn từ trên xuống dưới. Cô luôn phải ngồi hoặc tựa vào đâu đó mới thấy được bàn chân nhỏ xinh của mình.

2. Trông như “thùng phi” khi mặc đồ len

nu sinh malaysia tiet lo 5 noi kho lon khi co vong 1 "do so" hinh anh 2

Áo len chui cổ hoặc áo khoác dệt kim cực kỳ thích hợp cho mùa đông tuy nhiên vì khuôn ngực “cỡ đại”, cô gái trông to béo hơn hẳn dáng vóc thật sự. Dù chưa mặc áo độn bên trong, cô cũng chưa dám mặc loại áo này.

3. Luôn phải mặc áo bra khi đi tập gym

nu sinh malaysia tiet lo 5 noi kho lon khi co vong 1 "do so" hinh anh 3

Nếu mọi người quên áo bra thể thao khi đi tập gym, mọi thứ trở thành thật tồi tệ. Bạn sẽ có buổi luyện tập rất khó chịu. Chỉ cần hình dung việc mọi người chạy bộ mà “thả rông” thì sẽ ra sao? Nó rất đớn đau và chưa thoải mái.

4. Không dám mặc váy áo trễ tràng

nu sinh malaysia tiet lo 5 noi kho lon khi co vong 1 "do so" hinh anh 4

Mặc cho một số thiết kế thời trang trễ tràng đang trở thành khuynh hướng “hot”, mọi người cũng chẳng thể tự tín mặc được. Nó chưa thích hợp với một số người có khuôn ngực quá lớn bởi khiến mọi người trông lộ liễu và bị hiểu nhầm là cố tình khoe thân. Người khác sẽ đổ ánh nhìn như thể “chiếc áo đó chưa phải thiết kế chưa ngoại lệ”.

5. Khó khăn để che giấu rãnh ngực khi tự chụp hình

nu sinh malaysia tiet lo 5 noi kho lon khi co vong 1 "do so" hinh anh 5

Nếu chưa mặc áo kín cổ, một số cô gái có vòng 1 đầy đặn sẽ dễ dàng bị lộ rãnh ngực. Bức ảnh bị phân cắt một cách chưa thiên nhiên. Nữ sinh Malaysia cho biết, cô khá khó chịu với điều này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *