Paris Hilton có lúc cũng diện “không xứng tầm”

là icon thời trang, tuy nhiên cũng có lúc cô nàng Paris Hilton diện một vài bộ cánh xấu đến ám ảnh thế này.

Không thể phủ nhận một sự thật hiển nhiên rằng, nữ vương thị phi bậc nhất showbiz Kim Kardashian đang bước đi trên chặng đường hoàng kim nhất trong sự nghiệp mình . Tuy nhiên chỉ cần đi trái lại dăm độ chục năm trước người ta sẽ chẳng quan tâm đến cô nàng họ Kim là ai cả, bấy giờ cái tên mà người người nhà nhà rỉ tai nhau bàn chuyện chính cô tiểu thư đỏng đảnh đình đám kiêm bạn thân của cô: Paris Hilton kìa

Paris Hilton có tất cả một vài gì thành công trong sự nghiệp của mình trước khi nhường lại ngai cho Kim. Nàng ấm no, xinh xắn, có một vài album gây sốt toàn thế giới và kinh doanh cũng siêu giỏi. Giọng ca ” Stars Are Blind” còn sở hữu gu thời trang siêu chất và dĩ nhiên trở thành hình mẫu điển hình mà bất kì cô gái nào cũng ái mộ.

Tuy nhiên nữ vương tiêu khiển một thời cũng từng để lộ không ít một vài pha mix and match thời trang siêu khó hiểu, kiểu thời trang đậm chất “sến” của ngày xưa. Thậm chí nhiều bộ cánh “xấu muốn xỉu” của cô nàng còn “vinh hạnh” nằm trong list thời trang chẳng thể lí giải của nhiều tờ báo uy tín. Vậy nên, các cô gái hãy tự tín lên vì ai cũng có một thời mặc đồ xấu, đến Paris còn bị chê tơi tả nữa mà, nhỉ?

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 1

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 2

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 3

Kiểu thời trang sến súa đặc trưng của một vài năm 2004. Có vẻ như cô nàng rất thích một vài tông màu nổi như vàng hồng hay bảy dung nhan cầu vồng, rất nhớ tiếc là khi chúng cộng với với nhau lại khiến da Paris tối đi và dìm cô nàng hẳn.

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 4

Một trong một vài bộ cánh thảm đỏ gây ám ảnh của tiểu thư nhà Hilton.

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 5

Bí quyết cho một vài người gầy là đừng bao giờ mặc váy với độ dài trên đầu gối. Không tin hãy nhìn Paris xem.

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 6

Thời ấy, Paris thực thụ có vấn đề với một vài bộ cánh trên thảm đỏ thì phải. Trang điểm lợt lạt không bao giờ là hợp chứ đừng nói là ăn rơ với tông màu trung tính như rêu. Bộ váy ở đây không phải vấn đề, kiểu điểm trang mới chính là lí do khiến khán giả lắc đầu ngoai ngoái .

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 7

So với các bộ cánh phía trên thì bộ đồ này thực thụ ổn hơn rất nhiều. Nhưng thay vì đôi cao gót màu đen cô nàng nên chọn tông khác để hợp với kiểu váy hơn.

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 8

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 9

(lại) một bộ cánh táo tợn đến ám ảnh của Paris.

paris hilton co luc cung dien "khong xung tam" hinh anh 10

Paris nên tránh xa một vài tông nổi như tông hồng cánh sen này chả hạn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *