Phát hờn đôi giày thêu vàng hơn nửa tỷ chỉ ship bằng máy bay

Không chỉ thêu vàng lên giày, nhà thiết kế còn phóng khoáng chi cộng cả dịch vụ giao hàng bằng máy bay

Bạn ấm no và sở hữu số của cải kếch xù? Bạn muốn khẳng định bản thân và mong muốn sưu tầm một vài thứ quý giá ngang tầm đồ cổ và hơn thế nữa. Nếu chúng ta tập hợp đầy đủ các nhân tố trên thì gần như chúng ta sẽ trở thành đối tượng quý khách tiềm năng của nhà thiết kế thượng lưu đến từ nước Ý- ông Antonio Vietri. Tác giả của chiếc giày với chất liệu xa hoa nhất thế giới… vàng 24 carat.

Nhà thiết kế đến từ miền Bắc nước Ý rất tâm huyết với tác phẩm của mình, ông san sẻ rằng: việc tạo ra chiếc giày duy nhất vô nhị “lần trước hết xuất hiện trên thế giới” nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý khách “chịu chơi”, chính cho nên mà thị trường ông hướng đến cũng chính là một vài vùng đất trù phú và nổi danh về độ ấm no như Qatar, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Vietri cũng cương trực phân bua: ” Điểm nhấn của đôi giày chưa chỉ là nguyên liệu vàng 24 carat cao cấp bậc nhất, mà còn là sự chỉn chu tinh xảo từ thiết kế cho đến chất lượng. Vàng chưa còn là phụ kiện đính kèm, vàng chính là một phần, chính là trung tâm hoàn hảo nhất”. Quả thực đôi giày được thiết kế vô cùng công phu với phần mũi giày được thêu may tay chân hoàn toàn bằng da rắn sang trọng, từng lớp từng lớp ăn khớp với vàng 24 carat tinh xảo. Hiện nay Vietri mới cho ra hai màu sắc chủ đạo chính của đôi giày đậm chất quý tộc này, đó là đen truyền thống và xanh blue đương đại. Hai màu sắc này rất gần gụi với phái nam và dễ dàng diện cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau.

phat hon doi giay theu vang hon nua ty chi ship bang may bay hinh anh 1

phat hon doi giay theu vang hon nua ty chi ship bang may bay hinh anh 2

phat hon doi giay theu vang hon nua ty chi ship bang may bay hinh anh 3

cận cảnh đôi giày vàng 24 carat sang chảnh bậc nhất thế giới.

Tác giả của dòng giày “vàng” sang chảnh này cũng san sẻ cộng về dự kiến mai sau của mình về việc mở mang đối tượng quý khách sang các quý cô, quý bà, đây cũng là “đứa con ý thức” mà theo nhà thiết kế, ông đã ôm ấp và nặng nhọc chuẩn bị gần năm trời. Nói cộng về một vài khó khăn, Vietri cho rằng chưa việc gì khó khăn hơn chuyện thăng bằng giữa một bên là trọng lượng của vàng- một bên là sự bền bỉ, linh hoạt của giày. Nếu giày quá nhẹ, vàng dễ dàng bị chảy xệ, uốn cong, còn trái lại nếu giày quá nặng, việc vận chuyển đi lại của người sử dụng sẽ trở thành khó khăn hơn nhiều.

Được biết, đôi giày thượng lưu được chế tạo với tổng lượng vàng lên tới 230gr, toàn bộ loại hàng hóa đều áp dụng công nghệ 3D foot scanners (bộ phân hình 3D) đương đại để “khóa” chuỗi quy trình sản sinh một cách chuyên nghiệp, cao cấp nhất. Giá cả của đôi giày có một chưa hai này dĩ nhiên chưa dễ chịu chút nào, ngả nghiêng từ 625 triệu VNĐ với phiên bản nam và hơn 700 triệu với phiên bản nữ.

Vietri còn rất chịu chơi khi chu cấp cả dịch vụ ship hàng bằng.. máy bay trực thăng, nhà thiết kế ” có tâm” cũng đoan rằng hộp giày sẽ được giao hàng đến tận nơi và hiển nhiên nằm trong hộp quà bóng lộn và cũng thuộc diện cao cấp nhất. Tất cả chính là để hoàn thiện quy trình sang chảnh từ khâu khởi đầu đến khâu chấm dứt, đóng máy.

phat hon doi giay theu vang hon nua ty chi ship bang may bay hinh anh 4

phat hon doi giay theu vang hon nua ty chi ship bang may bay hinh anh 5

Hai phiên bản nam và nữ đều có giá trên trời.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *