Phát hờn với làn da trong ngọc trắng ngà của bà xã sao “Mối tình đầu”

Người Hàn coi trọng công đoạn rửa mặt với baking soda chưa kém việc trâm đồ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và Park Soo Jin cũng chưa ngoại lệ.

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 1

Từ khi hôn phối, cuộc đời Park Soo Jin như rẽ sang trang khác

Từ khi hôn phối với nam a ma tơ Bản tình khúc mùa đông, cuộc đời của Park Soo Jin giống như từ cô Lọ Lem hóa bà hoàng. Ngoài chuyện chưa còn phải lo lắng đến mai sau, cô còn được ông xã Bae Yong Joon đối xử như “bảo bối”, đi một bước cận vệ theo một bước. Nhiều người cả quyết rằng, gần như Park Soo Jin kiếp trước phải “tu luyện”, “tích đức” ghê lắm thì kiếp này mới gặp nhiều may mắn chưa ngoại lệ.

Công bằng mà nói, bản thân Park Soo Jin vốn chưa phải là người đẹp sở hữu dung nhan “khuynh nước khuynh thành” hay anh tài ngoại hạng gì cho cam. Thế mới có chuyện bao nhiêu năm ca hát và đóng phim tuy nhiên cô chẳng được mấy ai nhớ mặt, biết tên.

Tuy nhiên, có một điều mà nếu ai theo dõi Park Soo Jin đều khó mà phủ nhận, đó là cô có một làn da thực thụ đáng ái mộ!

Không chỉ trắng bóc như trứng gà, da của “bà hoàng” trong lòng a ma tơ Bae Yong Joon còn luôn căng mịn, bóng khỏe như thể phủ một lớp sương ẩm mịn. Nhờ có làn da ấy mà Park Soo Jin có cách sử dụng đẹp mọi màu son, trong đó nổi nhất là son màu đỏ tươi.

Cùng tìm hiểu xem vợ của người đàn ông quyền lực nhất xứ Hàn đã làm một vài gì mà da đẹp đến vậy nhé!

Ăn uống chọn lựa

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 2

Tự hào vì mình ăn nhiều mà chưa béo tuy nhiên Park Soo Jin luôn cân nhắc trong việc lựa chọn ăn gì, uống gì để tốt nhất cho toàn bộ cơ thể và làn da. Cụ thể, người đẹp thường uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ngăn chặn đồ dầu mỡ và nhất là năng ăn một vài loại hoa quả có chứa lycopen (giúp chống lão hóa, chống nắng, ngăn đề phòng ung nhọt da) như cà chua, dưa đỏ, đu đủ hay các loại đậu, đỗ. Các món ăn với cá cũng được bà xã Bae Yong Joon chú trọng vì chứa nhiều omega3 và chất béo có lợi.

Không sử dụng quá nhiều đồ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 3

Nếu đàn bà Hàn quốc từ lâu đã nổi danh với cách thức dưỡng da với tinh bột nghệ vàng tầng từng lớp lớp thì Park Soo Jin lại đầu tư vào một vài bước nâng niu da với tinh bột nghệ căn bản. Nước thăng bằng da, tinh chất và kem dưỡng, đó là ba loại sản phẩm mà người đẹp 31 tuổi thường sử dụng. Cô cho hay, việc cùng một lúc trâm nhiều lớp dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thỉnh thoảng dễ gây công dụng ngược, khiến da có cách bị bí và gây mụn. Cô siêng năng dưỡng ẩm tuy nhiên chỉ vừa đủ, tuyệt đối chưa để mặt bóng nhẫy. Ngoài ra, Park Soo Jin cũng chưa quên trâm kem chống nắng mỗi ngày và coi tuýp kem chồng nắng là vật “bất ly thân”.

Rửa mặt bằng 3 bước

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 4

Người Hàn coi trọng công đoạn rửa mặt với baking soda chưa kém việc trâm đồ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và Park Soo Jin cũng chưa ngoại lệ. Đầu tiên, bà xã Bae Yong Joon sử dụng kem tẩy trang, nhẹ nhõm mát xa để tẩy sạch mọi mỹ phẩm make up, bụi bẩn bám trên mặt. Tiếp đến, người đẹp sử dụng sữa rửa mặt với baking soda dạng bọt làm sạch lớp kem đang bám dính và chung cuộc là mát xa lại với lòng trắng trứng trong thời kì 5 phút để da ẩm mịn thiên nhiên. Sau cùng, cô rửa sạch bằng lần cuối bằng nước ấm rồi mới tới các bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng như đã trình bày ở trên.

Cùng ngắm cộng một số hình ảnh về làn da trẻ như gái đôi mươi của bà xã Bae Yong Joon:

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 5

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 6

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 7

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 8

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 9

phat hon voi lan da trong ngoc trang nga cua ba xa sao "moi tinh dau" hinh anh 10

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *