Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để quyến rũ hơn

Phi Thanh Vân giải phẫu thẩm mỹ để trở thành “siêu vòng 3” ở Việt Nam.

Chuyện giải phẫu thẩm mỹ gần đây gây nhiều xôn xang trong làng tiêu khiển. Ngoài trường hợp Đức Phúc, Lệ Rơi hóa thành soái ca sau khi “đập mặt” thì Phi Thanh Vân, Ngân 98 chẳng ngần ngại công khai “sửa vòng 3”. Đây là 2 người đẹp showbiz hiếm hoi tiết lậu chuyện bơm vòng 3 với người ái mộ.

Phi Thanh Vân

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 1phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 2

Vòng 3 trước và sau giải phẫu thẩm mỹ của Phi Thanh Vân.

Vốn được biết đến như một trong một vài “nữ vương dao kéo” ở Việt Nam, Phi Thanh Vân thời kì vừa qua gây nhiều ầm ĩ khi lựa chọn “sửa toàn thân” lần thứ 15. Cô chỉnh sửa nhiều phòng ban trên các bộ phân cơ thể trong đó có vòng 3, nâng số đo lên tới 104cm – một số đo kỷ lục trong Vbiz. Phi Thanh Vân rất hài lòng và tự tín về hình biểu hiện tại của mình.

Với lần tút tát này, người đẹp cho biết, cô đang xây dựng hình ảnh “bốc lửa” giống như Kim Kardashian – người đẹp “siêu vòng 3” nổi danh Hollywood. Bên cạnh một vài lời khen, bà mẹ một con vấp phải nhiều quan điểm chê bai như tổng thể không hài hòa, lưng gẫy, cong như đuôi vịt… Dù không đầy 1 tháng sau thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đã mau chóng quay trở lại cuộc sống đời thường, liên tục khoe hình ảnh sexy sau “đại tu dung nhan”.

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 3

Phi Thanh Vân gây ngỡ ngàng khi đi dự sự kiện sau ca đại giải phẫu

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 4

Phi Thanh Vân hiện đang sở hữu số đo vòng 3 kỷ lục trong showbiz Việt

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 5

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 6

Một số hình ảnh mới nhất về hình thể của Phi Thanh Vân

Ngân 98

Hot girl cũng vừa lựa chọn “nâng cấp” vòng 3 của mình. Ngân 98 dùng cách thức đặt túi gel. Cô san sẻ: “Vòng 3 của tôi thật ra có sẵn rồi tuy nhiên bị hóp ở 2 bên nên tôi lựa chọn làm. Tôi làm size nhỏ nhất nên cũng không to lên được bao nhiêu. Đây là lần trước hết tôi nâng mông, đau khủng khiếp như kiểu chết đi sống lại.”

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 7phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 8

Vòng 3 của Ngân 98 trước và sau khi nâng cấp.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 cho biết, cô không chạy theo mốt vòng 3 “khủng”, vẫn biết điểm ngưng thích hợp. “Với tôi muốn trở thành siêu vòng 1 hay siêu vòng 3 thì dễ ợt. Mình thiếu chỗ nào thì đắp vào chỗ ấy thôi, chứ không ham hố quá, có ngày trâu lành thành trâu què thì khổ”, Ngân 98 nói.

Thanh nữ cho biết, sau khoảng 2 7 ngày “nâng cấp” là hết đau và đi lại thường ngày được, tuy nhiên phải bỏ ra 1 tháng mới hết nhức. Khi ngồi hoặc ngủ cô bị nhức rất nhiều. Ngân 98 không nghĩ suy nhiều về hậu quả khi giải phẫu, chỉ vì thích nên làm luôn. Với nghĩ suy “phải đẹp trước đã”, cô bỏ ngay “gánh lo” sang một bên trước khi “dao kéo”.

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 9

phi thanh van, ngan 98 cong khai bom vong 3 de hap dan hon hinh anh 10

Một số hình ảnh sau dao kéo của Ngân 98

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *