Phòng gym New York thu hút học viên bằng tập khỏa thân

Đây là một chương trình tập dượt mới của một phòng gym tại New York, Mỹ.

Đối với phòng tập Hanson Fitness tại New York, Mỹ việc khỏa thân để tập gym chưa chỉ là một ý tưởng mà còn là một mong ước. Bắt đầu từ ngày 5.1, Hanson Fitness đưa ra một số bài tập tác động đến toàn bộ cân nặng các bộ phân cơ thể qua các vùng cơ hoành, cơ mông, cơ bụng. Và mục tiêu của bài tập này là khiến cho học viên tự tín với các bộ phân cơ thể của mình khi khỏa thân.

phong gym new york thu hut hoc vien bang tap khoa than hinh anh 1

Gym khỏa thân giúp cho cho người tập quan sát các bộ phân cơ thể của mình rõ hơn.

phong gym new york thu hut hoc vien bang tap khoa than hinh anh 2

Giống như phòng xông hơi, việc tập dượt cũng khiến chúng ta ra mồ hôi và khi chưa có áo xống, việc ra mồ hôi sẽ dễ dàng hơn.

Chủ phòng gym, ông Harry Hanson nói về lớp thể hình mới: “Phương pháp tập dượt của mọi người bảo đảm cho từng học viên đạt được và duy trì một hình thể hoàn hảo một cách tuyệt đối. Và sẽ có một số buổi tập cá nhân khỏa thân được đưa vào chương trình”.

phong gym new york thu hut hoc vien bang tap khoa than hinh anh 3

Các bài tập khỏa thân cũng có khả năng ứng dụng dễ dàng tại nhà

phong gym new york thu hut hoc vien bang tap khoa than hinh anh 4

Trước gym khỏa thân, yoga khỏa thân từng có sức tác động vô cùng lớn lao.

Hanson Fitness là một phòng tập thân thuộc của rất nhiều ngôi sao như: Rihanna, Tom Cruise và Julia Roberts… Lợi ích của một số bài tập khỏa thân sẽ giữ cho người tập mát mẻ, phóng thích endorphins, tăng nhận thức các bộ phân cơ thể và quan yếu nhất – cho phép người tập vận chuyển hoàn toàn chưa kìm hãm. Đối với một số học viên ngại việc khỏa thân thì Hanson Fitness cung cấp quần lót màu da để học viên có khả năng một thể trong các bài tập.

phong gym new york thu hut hoc vien bang tap khoa than hinh anh 5

Đây được dự đoán sẽ là một trào lưu mới trong năm 2018.

Yoga khỏa thân đã trở thành một khuynh hướng có thuộc tính tác động trên toàn thế giới, vậy nên chưa lý do gì chưa nên ứng dụng điều tương tự tới thêm đồng thể dục, thể thao.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *