Phụ nữ hay “soi” điểm nào trên toàn bộ cơ thể nhau nhất?

Một khảo sát cho thấy đặc điểm mà đàn bà thích ngắm nhìn ở người đồng giới.

phu nu hay "soi" diem nao tren co the nhau nhat? hinh anh 1

Người ta thích ngấm gì trên toàn bộ cơ thể chị em?

Phụ nữ thường “soi” điểm gì trên toàn bộ cơ thể nhau trước hết khi mới chạm mặt? Câu giải đáp có khả năng khiến mọi người phải kinh ngạc.

Câu giải đáp ở đây là khu vực từ eo hông tới mông của đối phương. Đó là một hiệu trái cây được đưa ra sau nghiên cứu của các nhà khoa học của đại học Lincoln. Hai nhà nghiên cứu Amelia Cundall và Kun Guo của Đại học Lincoln thực hành cuộc thử nghiệm để xem sự lưu ý của chị em sẽ hướng vào đâu khi nhắm nhía đàn bà khác với đủ mọi vóc dáng, phong cách thời trang. Người tham dự khảo sát sẽ được ngắm nhìn hình ảnh đàn bà theo hai góc độ phía trước và nghiêng 45 độ.

Sau khi ngắm nhìn 56 hình ảnh toàn bộ cơ thể đàn bà khác nhau, các tự nguyện viên (đều là nữ) sẽ phải kiểm tra độ lôi cuốn của từng hình ảnh và đưa ra điểm số để kiểm tra chừng độ cuốn hút của các phòng ban toàn bộ cơ thể từ một số hình ảnh đó, chả hạn như cho phòng ban eo, cánh tay, mông, ngực….

phu nu hay "soi" diem nao tren co the nhau nhat? hinh anh 2

Vòng 3 được lưu ý hơn cả

Kết trái cây từ máy tính đưa ra cho thấy các phòng ban thu hút sự lưu ý trước hết chính là khu vực hông, eo, khuôn mặt, đôi chân và chung cuộc là đôi cánh tay – là phòng ban ít được quan tâm nhất.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra một số đàn bà đầy đặn với một số đường cong rõ nét thì được cho là quyến rũ hơn một số người có hình thể quá gầy gò, xương xẩu. Điều này hình như đúng dưới góc độ nhìn nhận của cả nam lẫn đàn bà.

phu nu hay "soi" diem nao tren co the nhau nhat? hinh anh 3

Phụ nữ gầy gò trông kém quyến rũ

Ngoài ra theo nghiên cứu, đàn bà thường có xu hướng càng tự ti ở phòng ban toàn bộ cơ thể nào thì lại càng ngại nhìn vào phòng ban đó của đối phương. Chẳng hạn như một cô gái có bờ mông ghé sẽ chưa muốn “soi” vòng 3 của đàn bà khác khi tiếp xúc.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *