“Quả bom gợi cảm” thay thế Can Lộ Lộ chỉ cách làm tăng vòng 1

“Quả bom sex” Lưu Vũ Kỳ xuất hiện đầy nóng bỏng trong phim Phan Kim Liên vượt thời kì.

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 1

Lưu Vũ Kỳ diễn vai Phan Kim Liên – chị dâu Võ Tòng trong phim Phan Kim Liên vượt thời kì

Người mẫu – diễn viên Lưu Vũ Kỳ lừng danh làng nghệ Hoa ngữ nhờ thân hình nóng bỏng với 3 vòng 88-62-90 (cm) cùng lối ăn mặc hào phóng, diễn xuất táo tợn. Khoảng 10 năm trước, nhờ giải thưởng Hoa hậu Ảnh trong một cuộc thi dung nhan, Lưu Vũ Kỳ khởi đầu được lưu ý. Sau đó, cô liên tục tung ra một số bộ ảnh kiệm vải, khoe thân quá trớn để đánh bóng tên tuổi. Vũ Kỳ đước cư dân mạng đặt cho biệt danh “quả bom sex” hay “bảo bối túc cầu”…

Vốn xây dựng hình ảnh theo phong cách sexy, năm 2012, cô lựa chọn lấn sân lĩnh vực diễn xuất, đóng phim Lan Quế Phường 2 với nhiều phân cảnh nóng bỏng cùng chúng ta diễn nam. Từ đó, Lưu Vũ Kỳ nghiễm nhiên trở thành “quả bom sex” mới của làng nghệ Hoa ngữ thay thế cho Can Lộ Lộ. Cô cũng chưa ngần ngại giãi bày muốn phát triển sự nghiệp của mình trong các tác phẩm điện ảnh 18+.

Để có cách nhập vai tốt, Lưu Vũ Kỳ luôn lưu ý việc bảo vệ dáng vóc “trời ban”. Vẻ ngoài càng quyến rũ, càng làm cho cô nhận được vai diễn đắt giá. Cô tiết lậu: “Phụ nữ nào cũng đều muốn có một các bộ phân cơ thể sexy, khuôn ngực đầy đặn. Nhưng vấn đề là chúng ta phải tìm đúng cách thức để cải thiện, nâng cấp.”

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 2

Khuôn ngực đẫy đà của Lưu Vũ Kỳ làm cho cô trở thành lừng danh

Người đẹp sinh năm 1987 cho biết, cô từng có ý định nâng ngực tuy nhiên chung cuộc lại chọn một số cách thức truyền thống để làm đẹp vòng 1. Cô ứng dụng việc tập yoga, mát-xa ngực và ăn súp đu đủ, uống rượu chát đỏ. Vũ Kỳ thường tập yoga 2 tiếng/ buổi làm cho các bộ phân cơ thể thu nhỏ bít tất tay, tăng độ dai sức, dong dỏng.

“Chị dâu Võ Tòng” nhấn mạnh việc mát-xa ngực mỗi ngày đề nghị độ bền chí cao nếu chưa sẽ vô công dụng. Cô thường làm việc này trước khi đi ngủ, kèm theo kem mát-xa chuyên dụng. Còn về súp đu đủ, theo Lưu Kỳ, nó là cách thức phổ quát, nhiều người đã ứng dụng thành công. Đu đủ có công dụng làm tăng kích tấc, làm săn chắc vòng 1, làm cho bình phục khuôn ngực cho đàn bà dù đã qua sinh con.

Cuối cùng, Vũ Kỳ chú trọng đến chế độ sinh hoạt lành mạnh. Cô chưa ăn tối quá muộn, chưa bỏ bữa và cố hết sức ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Khi rảnh rang, ngoài đi tập yoga, cô còn đến spa để nâng niu chuyên sâu, làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất.

Nhờ một số cách thức trên đây, Lưu Vũ Kỳ có được hình thể mà vạn người mơ.

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 3

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 4

Thân hình nóng bỏng của Lưu Vũ Kỳ có được nhờ siêng năng luyện tập

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 5

Một số cảnh diễn khiêu gợi của Lưu Vũ Kỳ

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 6

"qua bom goi cam" thay the can lo lo chi cach lam tang vong 1 hinh anh 7

Lưu Vũ Kỳ xuất hiện gợi cảm ở mọi lúc, mọi nơi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *