“Quái vật bánh quy” 1,1 tạ hóa hot girl nhờ ít đi 36kg

Nữ sinh 23 tuổi bị bằng hữu trêu chọc là ‘”quái vật bánh quy” vì ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ ăn nhanh và trở thành béo phì.

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 1

Cô gái sửa đổi rõ rệt sau khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Cô gái đang được nói tới ở đây tên là Savannah Ortiz, năm nay 23 tuổi, sống ở Austin, Texas. Nữ sinh 9X này từng nặng tới 243 pound (khoảng 110kg) và bị bằng hữu gọi với biệt danh xấu xí là “quái vật bánh quy”. Tuy nhiên, sau khi thấy mẹ mình bị mất đi bàn chân vì căn bệnh tiểu đường, Savannah Ortiz đã kiên tâm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Cô sợ rằng bản thân sẽ là người dưới đây bị cưa bộ hạ nếu không sửa đổi, sống lành mạnh hơn.

Savannah Ortiz nhận ra: “Tôi đang làm thịt các bộ phân cơ thể của mình từ bên trong và trái tim của tôi đang phải làm việc nặng nhọc hơn người thường ngày ở cùng độ tuổi.” Cô nàng buồn vì chẳng thể tìm được mọi người trai khi tăng cân không phanh sau nhiều năm “chè chén” các loại thức ăn nhanh, đồ ngọt và đồ ăn sẵn ngoài cửa hàng.

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 2

Savannah Ortiz đã chạm mức 243 pound (110kg) sau nhiều năm ăn thức ăn nhanh và đồ ngọt

Savannah Ortiz đã thừa cân trong suốt thời kì tuổi teen còn vì cô và chị em gái đã tự nấu bữa tối trong khi người mẹ đơn thân đi làm về muộn. Nhiều năm ăn đồ ăn quay trong lò vi sóng, khoai tây chiên, kẹo và soda đã lấy đi thân hình nhỏ nhắn của cô. Cô gái 23 tuổi đã phải chịu nhiều lời mắng nhiếc gớm ghê của đám đông ở trường khi sở hữu hình thể quá khổ. “Thân hình to béo khiến tôi muốn ở nhà thay vì ra ngoài chơi đùa với đám mọi người, tôi nhận ra khá lẻ loi”, Ortiz san sẻ.

Ortiz khởi đầu chế độ ăn kiêng Keto – chứa ít tinh bột, nhiều protein liên kết tản bộ 6,4 km một ngày. Cô khởi đầu luyện tập mỗi ngày, không cần tập khó nhọc mà chỉ tập trên máy chạy bộ. Nhờ thế mà cô nàng 9X đã thu nhỏ thành công 83 pound (khoảng 36kg). Lối sống lành mạnh mới mang đến cho cô nhiều sửa đổi và các chàng trai trước đây từng châm chọc cô đã khởi đầu yêu cầu hò hẹn.

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 3

Gương mặt và hình thể của “quái vật bánh quy” đã trở thành dong dỏng gọn hơn

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 4

Bởi vì thân hình tròn trặn mà không có ai chịu hò hẹn với cô

Ortiz nhiều khi nhìn vào một vài bức ảnh ngày trước và chẳng thể tin đó là mình. Trước kia, khi đứng trước gương lớn, cô đều thấy mình thật gớm guốc và muốn thu nhỏ hết đống mỡ thừa ngay. Ao từng chê Ortiz béo cũng đều khuyên cô phải ăn kiêng ngay. Đã rất nhiều lần Ortiz tự thấy bản thân mình “khổng lồ” và không giống người tuy nhiên thực tế đã khác hoàn toàn.

Hiện tại, hot girl 23 tuổi “đoạn tuyệt” hoàn toàn với thức ăn nhanh và dễ làm hoá các bữa ăn. Thịt gà nướng và bột yến mạch là tất cả một vài thứ cô ăn vì chúng là một vài món lành mạnh. Cô dành thời kì tìm hiểu một vài loại thức ăn lành mạnh và nạp chúng khoa học vào các bộ phân cơ thể.

Savannah Ortiz cho rằng một nửa duyên cớ dẫn đến thất bại trong “cuộc chiến” thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất chính là thiếu tri thức về thực phẩm tốt và xấu. Nhờ tự tín vào hình thể, Ortiz đã có khả năng ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ mọi người và làm một vài việc cô không từng làm khi còn “mập ú”. Hơn tất cả, cô nhận ra yêu bản thân mình hơn.

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 5

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 6

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 7

Không ai còn nhớ đến thân hình quá khổ của Savannah Ortiz trước kia

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 8

"quai vat banh quy" 1,1 ta hoa hot girl nho giam 36kg hinh anh 9

Một số người mọi người lâu ngày mới gặp cực kỳ sốc với sự sửa đổi của cô gái

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *