Quên “Triển Chiêu” đi, nhiều “Bao Công” còn tráng kiện hơn nhiều!

Bộ đôi nam thần “Bao Công” khiến chị em liêu xiêu vẹo vì quá nam tính, vạm tan vỡ.

Không phải cứ đánh võ như Triển Chiêu mới tuyển chọn diễn viên vạm tan vỡ, cơ bắp. Một số tác phẩm mới đây về chuyện Bao Thanh Thiên xử án hồ hết đều lựa chọn nam chính “Bao Công” vạm tan vỡ, điển trai. Dù rằng, đây là vai diễn ít hành động.

Trong số đó, “Bao Công” Lục Nghị và Lý Đông Học gây lưu ý hơn cả nhờ khuân mặt điển trai, thân hình 6 múi quyến rũ mọi ánh nhìn. Để có được vẻ ngoài chưa ngoại lệ, cả hai “nam thần” đã phải dành chưa ít công sức khổ luyện.

Lục Nghị

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 1

Nam diễn viên Lục Nghị

Lục Nghị từng diễn chính trong phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên và nhận được rất nhiều lời tán thưởng. Sau nhiều năm lăn lộn trong làng nghệ, ở độ tuổi ngoài 40, anh vẫn trai tráng ngời ngời. Lục Nghị sở hữu chiều cao 1m82 cùng một vài múi cơ săn chắc. Ít ai ngờ rằng, trong dĩ vãng, nam diễn viên này từng nặng tới 80kg và bị các đạo diễn chê béo phì.

Thể trạng của Lục Nghị rất dễ tăng cân, ban sơ, anh nhịn ăn chỉ uống nước để duy trì sự sống. Sau 3 7 ngày “hành tội thể xác”, anh ít đi được 10kg. Tuy nhiên sau đó, anh cảm thấy đây là cách thức chưa tốt cho toàn bộ cơ thể, dễ bị béo trở lại nên lựa chọn duy trì vóc dáng bằng cách khác – đó là siêng năng tập gym.

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 2

Lục Nghị cộng với tập gym và sử dụng thức ăn khoa học để tăng cơ, ít đi mỡ

Mỗi ngày, Lục Nghị đều đến phòng tập để nâng tạ, nhằm loại bỏ mỡ thừa và tăng cơ bắp. Bên cạnh đó, anh tập với tất cả công cụ trong phòng gym, thự hành tới khi mệt tuồn mới thôi. Phương pháp đoàn luyện hình thể này đã được nam diễn viên duy trì 17 năm nay và mang lại công hiệu cực kỳ tốt.

Ngoài tập gym, Lục Nghị sửa đổi chế độ ăn khoa học hơn, cắt bỏ thực phẩm chưa tốt như giết lợn, cơm trắng, đồ ăn ngọt, đồ chiên xào… Thay vào đó, nam diễn viên uống nhiều nước chín, coi rau xanh, dưa chuột, giết bò là một vài thực phẩm chính.

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 3

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 4

Lục Nghị được tung hê là nam thần màn ảnh Hoa ngữ

Lý Đông Học

Đảm nhận vai diễn Bao Chửng trong Bao Thanh Thiên 2016, Lý Đông Học được truyền tụng là “Bao Công đẹp trai nhất màn ảnh”. Anh sở hữu chiều cao 1m86, cân nặng 75kg và một vài múi cơ cuồn cuộn.

Nam diễn viên chia sẻ, để có được thân hình đó, mỗi ngày anh phải dành 20 phút cho việc đấm bốc, dưới đây là 40 phút tập tạ. Dụng cụ tập cốt tử của Lý Đông Học là loại tạ đơn 9kg và thanh tạ 40kg cho cơ lưng, bụng. Ngoài ra anh còn chưa ngừng nghỉ đi đá bóng, cưỡi ngựa, đấu kiếm, tập taekwondo, đánh võ thuật.

Mỗi 7 ngày, Lý Đông Học đều theo dõi trọng lượng của mình, chỉ cần tăng vài lạng anh cũng tăng cường luyện tập hoặc cắt ít đi khẩu phần ăn để lấy lại dáng vóc. Với anh, tập thể dục thể thao là một niềm vui, lịch trình sống và là cách tiêu trừ bệnh tật.

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 5

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 6

Thân hình nổi múi cơ săn chắc của Lý Đông Học

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 7

quen "trien chieu" di, nhieu "bao cong" con trang kien hon nhieu! hinh anh 8

Thân hình 6 múi của nam diễn viên là mong ước của biết bao chàng trai

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *