Quiz: Đoán tâm ý chàng chỉ cần qua… màu áo

Áo sơ mi là vật dụng thân thiết luôn có trong tủ đồ của mọi chàng trai. Chỉ cần tiết lậu chiếc áo sơ mi yêu thích, chúng ta sẽ bật mí tính cách của mọi người như thế nào.

Xanh đen: Chàng trai mạnh mẽ

Đây là người mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Màu xanh đen trên chiếc áo sơ mi còn cho thấy mọi người tự chủ trong công việc và cuộc sống. Không dễ bị ảnh hưởng bởi một số thứ xung loanh quanh. Tuy nhiên thỉnh thoảng mọi người cũng hay bị hiều lầm là quá tính toán trong cuộc sống.

Trắng: Chàng trai lãng nhân

Xét về góc cạnh tâm lý, người đàn ông mặc đồ trắng gợi lên cảm giác vừa lãng mạn vừa cầu toàn. Ngoài vẻ đẹp chỉn chu chiếc áo sơ mi trắng còn cho thấy mọi người một người đàn ông tâm lý và tinh tế trong cuộc sống.

Xanh da trời: Chàng trai thân thiện

Một số người thích màu xanh da trời thường rất dễ gần, làm việc rất chân thực. Họ dễ dàng giành được cảm tình của đồng nghiệp, thích sự bình yên trong cuộc sống. Họ chưa thích phá bỏ một số lịch trình cũ trong cuộc sống.

Xám: Chàng trai lịch thiệp

Một số chiếc áo sơ mi màu xám nói lên tính cách hướng nội của người mặc. Đây là một số chàng trai có tư chất nghệ sĩ, có năng khiếu về nghệ thuật. Trong cuộc sống đây là một số người khép kín và có khả năng làm việc độc lập tốt.

Sọc ca rô: Chàng trai năng động

Một số chiếc áo sơ mi sọc ca rô thường toát lên vẻ nam tính của người mặc. Không một số thế đây còn là một số chàng trai năng động tâm huyết trong cuộc sống. Họ yêu thích sự vui vẻ và thoải mái.

Sọc dọc: Chàng trai nhút nhát

Một số người thích mặc áo sơ mi sọc dọc thường rất e sợ nhút nhát trong cuộc sống. Họ chưa để lộ tình cảm của mình cho người khác thấy. Đây là tuýp người khó nắm bắt.

Màu áo sơ mi ưa thích sẽ tiết lậu tính cách của người mặc
Xanh đen: Chàng trai mạnh mẽ
Trắng: Chàng trai lãng nhân
Xanh da trời: Chàng trai thân thiện
Xám: Chàng trai lịch thiệp
Sọc ca rô: Chàng trai năng động
Sọc dọc: Chàng trai nhút nhát
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *