Quiz: Tính cách qua hình dạng chân mày

Không chỉ có công dụng thẩm mỹ, hình dáng chân mày còn nói lên nhiều điều về tính cách của chúng ta.

Chân mày cong: Thân thiện và đáng yêu

Một số cô gái có khuôn mặt hình trái xoan, da trắng và đôi chân mày hơi cong thường gây được nhiều cảm tình cho người đối diện. Họ được kiểm tra là thân thiện, dễ gần, dễ mến và vô cùng đáng yêu. Nếu chúng ta sở hữu kiểu chân mày này, dày và hơi cong, việc của chúng ta chỉ còn là chọn màu tóc sao cho ăn nhập, chưa nên khác màu với màu chân mày quá.

Chân mày ngắn, mờ: Nội tâm sâu sắc

Một số cô gái có hàng chân mày ngắn và hơi mờ thường là người sống nội tâm, mong manh và rất dễ bị tổn hại. Tuy nhiên đây là một số người sống tình cảm và chan hòa với mọi người xung loanh quanh.

Chân mày ngang: Cá tính và sôi nổi

Ngược lại với đôi chân mày ngắn và mờ, một số người sở hữu chân mày ngang, dài và cong ở phần đuôi có cá tính riêng và sống hướng ngoại hơn. Họ thường gây ấn tượng với người đối diện một cách dễ dàng, dễ hòa đồng và khá thú vị.

Chân mày đậm: Quyết đoán và bàng quan

Một số người sở hữu cặp chân mày đậm và rõ nét là một số người rất quả quyết trong công việc và cuộc sống. Đôi khi rất bàng quan và tàn ác. Một số người sở hữu chân mày đậm thường có khuynh hướng lãnh đạo cao và tham vọng trong nghề nghiệp lớn.

Đoán tính cách chúng ta qua hình dáng đôi chân mày
Chân mày cong: Thân thiện và đáng yêu
Chân mày ngắn, mờ: Nội tâm sâu sắc
Chân mày ngang: Cá tính và sôi nổi
Chân mày đậm: Quyết đoán và bàng quan
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *