Quý bà thể hình bị tẩy chay vì…quá đẹp

Ở tuổi 51, Jane Curnow sở hữu cơ bắp đáng ganh tị với vòng 2 phẳng lì nổi rãnh.

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 1

Cơ thể rắn chắc của mẫu thể hình Jane Curnow ở tuổi 51

Jane Curnow – một người mẫu thể hình 51 tuổi đang sống và làm việc tại Sydney, Úc trải lòng về cuộc sống cô độc chưa bằng hữu, chưa con cái sau hai cuộc hôn nhân thất bại.

Sau khi cuộc hôn nhân thứ hai chấm dứt, tôi trở về làm một quý bà đơn thân và nhanh lẹ cảm thấy đàn ông lưu ý nhiều đến mình tới mức nào. Các đàn bà khác thì chưa ngừng ganh tị với tôi tuy nhiên lúc ấy tôi chưa cảm thấy đó là do ngoại hình nổi trội của bản thân cũng như sự thiếu tự tín từ phía họ.

Vậy là quý bà tuổi 51 với thân hình rắn chắc và một vài múi cơ cuồn cuộn như thanh niên dần mất đi hết một vài mối quan hệ bằng hữu. Suốt nhiều năm, cô tự hỏi vì sao mọi người nói cô đẹp trong khi bản thân cô lại chưa thấy hạnh phúc?

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 2

Nhưng rồi Jane Curnow đã tìm ra lý do thực thụ…

Chính vì được nhiều người ngợi khen về vẻ ngoài mặt nên Jane đã bị ám ảnh bởi việc duy trì hình thể trong mơ. Vì vẻ ngoài này mà quý bà 51 tuổi chưa có lấy một người chúng ta trong suốt bao năm qua

Giờ đây, cô cảm thấy rằng, bất kể mình có làm gì đi chăng nữa, như là luyện tập điên cuồng hay ăn kiêng để giữ cho vòng eo lúc nào cũng như thời con gái, cũng chẳng có nghĩa lý gì nếu mình chưa thực thụ yêu một vài điều ấy và yêu chính bản thân mình.

Kết quả là Jane Curnow vẫn làm việc với vai trò chính mẫu thể hình và huấn luyện viên, song cô đang khuyến khích một vài người đàn bà xung loanh quanh, cũng như khuyến khích chính bản thân mình phải thăng bằng giữa vẻ đẹp tâm hồn và vẻ ngoài mặt.

Ở tuổi 51, Jane Curnow sở hữu cơ bắp đáng ganh tị với vòng 2 phẳng lì nổi rãnh. Gương mặt đã có ít nhiều dấu hiệu thời kì tuy nhiên chỉ cần cô làm điệu một tẹo với mỹ phẩm và trang phục ăn nhập, khó mà tin được người đàn bà này đã ở tuổi ngoại ngũ tuần.

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 3

Sau bao năm, Jane Curnow đã cảm thấy nguyên do thật sự cho sự cô độc của bản thân

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 4

quy ba the hinh bi tay chay vi...qua dep hinh anh 5

Cô đang khuyến khích một vài người đàn bà như mình học cách yêu lấy bản thân trước khi quá muộn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *