Quý bà trẻ đẹp khó tin ở tuổi 71 nhờ ăn thứ này mỗi ngày

Mỗi sáng thức dậy, việc trước hết bà Ajda Pekkan làm là uống một ly nước với gừng, chanh và mật ong.

quy ba tre dep kho tin o tuoi 71 nho an thu nay moi ngay hinh anh 1

Khó tin đây là dung nhan vóc của người đàn bà đã 71 tuổi

Ajda Pekkan – ngôi sao ca nhạc, diễn viên nổi danh tại Thổ Nhĩ Kỳ vào một số năm 70 vừa tiết lậu bí quyết bảo toàn tuổi thanh xuân dù năm nay đã ngoài “thất thập”.

Quý bà thường lọt top một số người đàn bà có tương tác nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ này cho hay, bên cạnh chế độ tập dượt thể thao như bao người, xẹp spa nâng niu dung nhan liên tục thì bà cực kỳ thận trọng trong chuyện sử dụng thức ăn.

Ajda Pekkan không ăn kiêng một cách khe khắt tuy nhiên bà cực kỳ thích ăn giết nướng! Đối với nhiều mỹ nhân bây giờ, giết có khả năng là quân thù của dung nhan và dáng vóc tuy nhiên với cựu ngôi sao 71 tuổi, giết nướng chính là bí quyết vàng làm cho bà có được sức khỏe bền bỉ và hình thể đáng ái mộ dù đã ở cái tuổi mà hồ hết mọi đàn bà không còn tha thiết với sự thế nữa.

Ngoài giết nướng, bà Ajda Pekkan cũng thích các món ăn từ cá. Đặc biệt, bà cũng san sẻ mình thường tản bộ, uống rất nhiều nước, nhiều hơn cả lượng nước các chuyên gia khuyên nên nạp vào các bộ phân cơ thể mỗi ngày.

quy ba tre dep kho tin o tuoi 71 nho an thu nay moi ngay hinh anh 2

quy ba tre dep kho tin o tuoi 71 nho an thu nay moi ngay hinh anh 3

Ăn nhiều giết cá, uống nhiều nước chính là bí quyết của bà Ajda Pekkan

Mỗi sáng thức dậy, việc trước hết bà Ajda Pekkan làm trước khi ăn sáng là uống một ly nước với gừng, chanh và mật ong. Đã bao năm nay, bà duy trì lịch trình ấy và vẫn thấy rất kết quả. Mục tiêu của Ajda Pekkan ngoài một thân hình đẹp thì quan yếu bên cạnh đó, là một các bộ phân cơ thể khỏe mạnh.

Năm ngoái, bà Ajda Pekkan là một trong bốn người đàn bà Thổ Nhĩ Kỳ được mời tới Mỹ để tham dự hội nghị 100 người đàn bà quyền lực nhất Hollywood.

Cùng các các tên tuổi hạng A như nữ diễn viên Susan Sarandon, Emma Stone hay Jessica Lange, Ajda Pekkan cố nhiên không hề thua kém về khoản ngoại hình, thậm chí còn có phẩn “nhỉnh” hơn.

Ở tuổi 71, đã có trong tay cả danh tiếng, tiền tài và dung nhan, song có một điều mà bà hoàng của ngành tiêu khiển Thổ Nhĩ Kỳ một số năm 70 còn đau đáu, đó là không có một đứa con nào. Vậy nên bà đang coi xét chuyện sinh con bằng cách thức thụ tinh nhân tạo.

quy ba tre dep kho tin o tuoi 71 nho an thu nay moi ngay hinh anh 4

quy ba tre dep kho tin o tuoi 71 nho an thu nay moi ngay hinh anh 5

So với một số người đàn bà cùng tuổi, Ajda Pekkan gần như ăn đứt!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *