Rãnh bụng sâu hút của “Thánh cô Nhậm Doanh Doanh”

Nàng “Nhậm Doanh Doanh” Viên San San tiết lậu bí quyết thu nhỏ 5kg trong 8 ngày.

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 1

Viên San San đóng vai Nhậm Doanh Doanh trong phim Tiếu ngạo giang hồ. Còn Trần Kiều Ân cáng đáng vai diễn Đông Phương Bất Bại

Viên San San (sinh năm 1987) bước chân vào làng tiêu khiển Hoa ngữ từ năm 2008 với một vai phụ mờ nhạt. Mãi cho tới khi trở thành “gà cưng” của đạo diễn Vu Chính, cung nữ mới gây lưu ý khi xuất hiện trong bộ phim đình đám Cung tỏa tâm ngọc (2011). Đạo diễn Vu Chính dành rất nhiều tâm huyết để lăng-xê Viên San San thành mỹ nhân nổi danh như Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Sau thành công của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc, nữ diễn viên được diễn chính trong Cung tỏa liên thành, Tân tiếu ngạo giang hồ,…

Trong phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, khả năng diễn xuất của Viên San San chưa được kiểm tra cao như Trần Kiều Ân. Tên tuổi cô thường gắn với biệt danh “nữ thần mặt đơ” hay “nữ chính bánh bèo”. Tuy nhiên xét về ngoại hình thì Viên San San chưa hề thua kém Trần Kiều Ân.

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 2

Nữ diễn viên cho hay cô thu nhỏ được 5kg trong vòng 8 ngày

Khi tham dự một chương trình gameshow gần đây, người đẹp tiết lậu đã thu nhỏ thành công 5kg trong 8, từ 60kg xuống còn 55kg. Để làm được điều này, Viên San San thực hành chế độ bổ sung thức ăn, tập dượt như sau:

Ăn uống lành mạnh

Cô ăn sáng rất thịnh soạn tuy vậy đến buổi trưa thì món ăn chỉ còn là cháo trắng và súp lơ luộc. Có hôm Viên San San thay bằng giết bò, salat rau pha cà chua, dưa chuột và trứng. Chế độ bổ sung thức ăn của cô ưu tiên thực phẩm giàu protein như ức gà, cá, giết bò nên mỗi bữa cô cần ăn từ 1g -1,2 g. Trong quá trình ép cân, nữ diễn viên hoàn toàn từ bỏ đồ ăn có chứa tinh bột . Buổi tối, cô chỉ ăn sữa chua.

Tập thể dục đều đặn

Viên San San tiết lậu từng uống viên uống thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất tuy vậy chưa có kết quả. Cô cho rằng việc tập thể dục mới là nguyên tố hàng đầu làm cho các bộ phân cơ thể dong dỏng gọn. Người đẹp thích vận động mạnh nên ngoài tập gym, cô còn tập carido, HIIT ở nhà nhằm đẩy nhanh quá trình đốt mỡ. Bên cạnh đó, San San tập cộng yoga. Nữ diễn viên hướng đến thân hình săn chắc, dong dỏng gọn, đương đại chứ chưa phải là dạng mềm mại, yếu ớt.

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 3

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 4

Viên San San siêng năng tập gym mỗi ngày

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 5

Bên cạnh đó, cô còn tập yoga

Không tập dượt quá sức

Khi tập dượt chưa khoa học, vượt quá lượng thời kì cho phép sẽ gây ra bệnh teo cơ hoặc khiến các bộ phân cơ thể dễ lâm vào trạng thái mệt mỏi, mệt mỏi. Viên San San chưa tập dượt sau 9 giờ tối vì sẽ khiến cô mất ngủ, vì thời kì đó là lúc các bộ phân cơ thể đang đi vào trạng thái ngơi nghỉ.

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp hình thể, Viên San San lại dính nghi án giải phẫu thẩm mỹ như gọt cằm, nhấm mí, chỉnh hình môi để có bộ mặt hoàn mỹ như thực tế.

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 6

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 7

Nhờ thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, Viên San San có được thân hình hấp dẫn như thực tế

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 8

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 9

ranh bung sau hut cua "thanh co nham doanh doanh" hinh anh 10

Đối với một nữ diễn viên, việc bảo vệ dáng vóc là điều vô cùng quan yếu. Vì thế, Viên San San đầu tư nhiều thời kì và tâm sức cho việc này

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *