Rihanna lại gây bão khi làm đồ điểm trang

Dòng loại sản phẩm make up được trông chờ của cô mới ra mắt ngày 8/9 vừa qua, đây chính là duyên cớ gây náo loàn khắp mạng xã hội mấy hiện tại

Bất cứ dự án kinh doanh nào mang tên Rihanna đều thành công nhãi ví dụ như bộ sưu tập Viva Glam cộng với với MAC, thương hiệu thời trang Fenty-Puma cộng với với Puma, hay là dòng nước hoa riêng của cô… và giờ cộng một đứa con đẻ của chỉ riêng cô, Fenty Beauty.

Các loại sản phẩm của BST Fenty Beauty có đầy đủ tất cả mọi thứ cho các bước điểm trang căn bản như kem lót, kem nền, tạo khối, phấn bắt sáng, má hồng dạng thỏi, phấn phủ, son bóng và chẳng thể thiếu các công cụ make up… Giá cả nao núng từ 19 – 46 Bảng Anh

rihanna lai gay bao khi lam do trang diem hinh anh 1

Fenty Beauty gây ấn tượng ngay từ một vài thời khắc trước hết khi ra mắt cũng rất nhiều bởi thiết kế ấn tượng, bao bì loại sản phẩm được thiết kế dựa trên mô hình một vài hình lục giác trên gam màu hồng – trắng cho thấy sự cứng rắn mạnh mẽ tuy vậy vẫn có nét dịu dàng gợi cảm

rihanna lai gay bao khi lam do trang diem hinh anh 2

Bảng màu kem nền có tới 40 màu khác nhau và 20 tông màu cho kem che thiếu sót để dễ dàng quyết định từ da sáng đến da đen.

Sự kiện ra mắt toàn cầu đã diễn ra tại Sephora Times Square và tại đây hàng ngàn người ái mộ đã xếp hàng bên ngoài để đón chờ. Ngay hôm sau, nhà ga Knightsbridge của London thậm chí đã đổi tên thành Fenty Beauty để chào đón sự ra mắt lớn này, chắc hẳn một vài người dân đi làm sẽ có phần bối rối.

rihanna lai gay bao khi lam do trang diem hinh anh 3

Sự kiện khiến nhà ga Knightsbridge phải đổi tên thành Fenny Beauty khiến mọi người phấn khích

Bộ sưu tập này hiện đang làm mưa làm gió cho giới làm đẹp từ các nhà biên tập, các beauty blogger, và các tín đồ make up trên toàn thế giới.

Có vẻ như Rihanna đã ngày một khẳng định cái tôi anh tài của mình khi luôn làm tốt thậm chí là xuất sắc trong mọi lĩnh vực từ ca hát, thời trang đến mỹ phẩm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *