Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á

Nhiều sao Châu Á áp dụng giải phẫu thẩm mĩ để kéo dài tuổi thanh xuân.Tuy nhiên chưa phải ca trùng tu dung nhan nào cũng thành công.

Một số mỹ nhân Châu Á vì đeo đuổi cái đẹp đã phải trả giá đắt bằng một vài ca giải phẫu thẩm mỹ hỏng. Một số chiếc mũi thất thường đã khiến khuôn mặt của các cô gái trở thành quái gở.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 1

Diễn viên Tôn Phi từng sở hữu một bộ mặt tròn trĩnh đáng yêu tuy nhiên đó là trước khi giải phẫu thẩm mỹ. Gương mặt của nữ diễn viên bây chừ đã trở thành cứng đờ. Chiếc mũi bị sưng phồng, và mấp mô rất đáng sợ.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 2

Tiết Chỉ Luân cũng sở hữu bộ mặt “đáng sợ” tương tự. Ngôi sao điện ảnh có khuôn mặt dài và chiếc mũi nhọn thất thường.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 3

Nữ ca sĩ Im Na Young và chiếc mũi bị dẹp và lệch sang một bên. Hiện tại sự nghiệp của cô gái dễ nhìn ngày nào đã xuống dốc nhanh lẹ.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 4

Nữ diễn viên Trịnh Sảng đã thừa nhận thẩm mỹ nhiều lần để có vẻ đẹp như thực tế. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với chiếc mũi bị lệch và cằm biến dạng thì nữ diễn viên nhìn chưa đẹp tí nào.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 5

Chiếc mũi cao và nhỏ dị kì của nữ ca sĩ Chung Thư Kỳ.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 6

Nanase Rina từng là nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, tinh khiết của ngành tiêu khiển Nhật Bản Bản. Tuy nhiên do lạm dụng giải phẫu thẩm mỹ bộ mặt của Nanase đã biến dạng rất nhiều. Chiếc mũi mũi to nhọn thất thường chưa cân đối với tổng thể gương và chiếc cẳm nhọn khiến cô trở thành thảm họa thẩm mỹ của giang sơn mặt trời mọc.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 7

Hoa hậu châu Á năm 1997, Hàn Quân Đình trở thành chủ đề bàn cãi khi trình làng bộ mặt với chiếc mũi bị méo sang một bên. Tuy nhiên người đẹp chưa thừa nhận giải phẫu thẩm mỹ mà cho rằng bị lệch mũi do tai nạn cách đây vài năm.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 8

Phần mũi hai bên chưa đều là hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân của Choi Ji Woo. Ngoài ra, người đẹp còn bị đồn tiêm botox.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 9

Khuôn mặt cứng đờ của Kim Hee Sun và vùng chóp mũi lệch hẳn sang một bên.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *