“Rước họa vào thân” vì ham giải phẫu má lúm đồng bạc

Bà mẹ xinh xắn 44 tuổi chắc chắn bị thủng má vì muốn có nụ cười má lúm như con trai.

1. Blogger xinh xắn suýt bị thủng má vì giải phẫu má lúm

Bà mẹ AJ Weir muốn sở hữu má lúm đồng bạc ngay từ khi còn là một cô bé bởi nghĩ suy chưa ngoại lệ sẽ rất duyên và xinh xắn. Khi cán mộc tuổi 44, AJ Weir vẫn chưa hả giận giấc mơ này. Cô lựa chọn nhờ đến sự trợ làm cho của giải phẫu thẩm mỹ.

Nhân tố trực tiếp thúc đẩy AJ Weir thực hành điều này là con trai cô – cậu bé Morgan – trông rất đáng yêu với má lúm thiên nhiên ở bên phải. Bà mẹ thầm “ghen tị” và tham lam muốn có má lúm ở cả 2 bên. Người mẹ này trước đó cũng đã trải qua giải phẫu nâng ngực từ cỡ 28AAA lên 32DDD nên cô nghĩ tiểu phẫu trên má sẽ chưa khó hơn nhiều.

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 1

Gương mặt của AJ Weir trước giải phẫu

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 2

Hình ảnh cậu bé Morgan với má lúm đáng yêu

Nữ blogger lựa chọn hệ trọng lại với thầy thuốc đã nâng ngực cho mình để xin lời khuyên. Bác sĩ có giảng giải cho cô về ca giải phẫu và cũng cảnh báo một vài rủi ro. Mặc dù biết trước có giải pháp để lại sẹo và trường hợp xấu là giải phẫu chưa thành công tuy nhiên AJ Weir vẫn cương quyết thực hành.

Đôi má lúm đồng bạc này tiêu tốn của bà mẹ blogger khoảng 1.300 bảng Anh (tương đương gần 37 triệu VND). Và cuộc giải phẫu đã hoàn tất sau 1 giờ 30 phút. Tuy nhiên hiệu quả lại chưa như trông đợi, 2 ngày sau ca giải phẫu, AJ Weir trông như là con sóc chuột với hai cái lỗ xấu xí trên má.

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 3

Cận cảnh má lúm đồng bạc “lỗi” của AJ Weir

Bà mẹ xinh xắn than thở: “Nó chưa đẹp gì cả, Chiếc lúm đồng bạc trông như cái hố trên mặt và tôi đã phải thực hành một công đoạn khâu bên ngoài”. Lúc đầu, má của AJ Weir sưng rái cá và bị nhiều ánh mắt chế giễu khi đi trên tàu. Một vài ngày sau, vết sưng khởi đầu thu nhỏ, vết thâm càng ngày càng hiện rõ và đau nhức khiến AJ Weir hầu như mất đi ngủ hàng đêm.

Blogger phải đi khám lại, thầy thuốc tiêm cả bên trong và bên ngoài của má, buộc mồm phải mở, khiến cô thấy được rất sức ép. Sau khoảng thời kì hăng hái chữa chạy, 2 chiếc “hố” trên má đã bình phục và AJ Weir đã có má lúm như mơ tuy nhiên trông thiếu thiên nhiên.

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 4

Dù sao, nữ blogger cũng rất thoả nguyện với chiếc má lúm thực tế của mình

2. Nữ trạng sư cũng hỏng má vì giải phẫu lúm đồng bạc

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 5

Để giống thần tượng Cheryl Cole (ảnh trái), cô trạng sư (ảnh phải) đã bị hỏng má

Một cô nàng khác cũng gặp phải trường hợp tương tự như trên là Cherelle Campbell. Khi còn là một trạng sư tập sự, vì quá ái mộ cô nàng nóng bỏng Cheryl Cole nên Campbell đã lựa chọn can thiệp dao kéo để có được má lúm đồng bạc xinh xắn chưa ngoại lệ.

“Cái giá” cho giấc mơ làm đẹp ấy cũng chưa hề rẻ. Phẫu thuật tạo má lúm chưa khó là tạo ra hai vết hõm thiên nhiên trên má bằng dao kéo với tổn phí thường phải trả là 1.500 bảng Anh (khoảng 42 triệu đồng). Campbell rất may mắn khi được giải phẫu miễn phí vì phòng khám muốn áp dụng tư liệu của cô để truyền bá rộng rãi cho mình.

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 6

Campbell đang trong quá trình giải phẫu tạo lúm đồng bạc

Tuy nhiên, hiệu quả lại khiến Campbell thất vọng hoàn toàn khi 2 má mình trông như hai cái lỗ. Bản thân trạng sư chưa nghĩ nó lại sâu đến thế. Cô nàng phải mất đi 2 7 ngày để đợi các triệu chứng sưng rái cá, đau nhức thu nhỏ bớt, tuy nhiên vết hõm trên má vẫn khá sâu.

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 7

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 8

"ruoc hoa vao than" vi ham phau thuat ma lum dong tien hinh anh 9

Cô trạng sư chưa nghĩ tiểu phẫu má lúm đồng bạc này lại khiến cô xấu xí đi như thế này

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *