Sao phải tự ti, các đại mỹ nhân thế giới có cả tá thiếu sót kia kìa!

Nụ cười hở lợi cũng là một trong một số điều gây bất tiện cho “thần tiên tỷ tỷ” khi xuất hiện tại các sự kiện.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 1

Đến cả tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cũng có vô khối thiếu sót

Không tự tín về các bộ phân cơ thể được cho là một trong một số cảm xúc thường gặp nhất của hội chị em. Cảm xúc này thỉnh thoảng thoáng qua, thỉnh thoảng ở lại thật lâu, và dần trở thành thứ cảm xúc bị động khiến cuộc sống của phái đẹp gặp không ít khó khăn.

Nhưng đến cả “tứ đại mỹ nhân” Trung Hoa cũng từng bị chỉ ra là có cả tá thiếu sót thì sao chúng ta lại quá bận lòng đến chuyện hoàn hảo?

Tương truyền trong tứ đại mỹ nhân cổ xưa, nàng Tây Thi thì sở hữu đôi chân “cột đình”, Vương Chiêu Quân thì vai lệch mặc gì cũng khó, Điêu Thuyền lại có tai quá nhỏ trong khi Dương Quý Phi lại sở hữu mùi các bộ phân cơ thể không lấy gì làm dễ chịu.

Và chẳng phải chỉ có các các mỹ nhân trong truyền thuyết mới có một số điểm kém duyên ấy đâu, đến cả thời nay, khi mà công nghệ làm đẹp đã phát triển gấp mấy trăm lần ngày xưa, đầy người được mệnh danh “người đẹp” trên thế giới cũng đôi lần khó xử với đặc điểm kém hoàn hảo.

Hãy lướt qua danh sách này, để cảm thấy rằng biết đâu so với họ, chúng ta còn hoàn thiện hơn thì sao?

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 2

Xinh đẹp và anh tài tuy vậy trên hiện thực, Taylor Swift sở hữu đôi mắt khá nhỏ và xếch. Khuyết điểm này khiến cô luôn mất đi nhiều thời kì điểm trang hơn người khác.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 3

Phạm Băng Băng nổi danh sở hữu cánh tay “hộ pháp” với bắp tay to và da tay luôn chùng xuống rất kém săn chắc. Khuyết điểm này khiến các chụp ảnh tộc phải khổ sở mỗi khi photoshop cho người đẹp.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 4

Ngoài bắp tay kém săn chắc, mỹ nhân họ Phạm còn có đầu nhỏ với chiếc cổ dài một cách…thất thường. Rõ ràng, cân đối không phải là từ để biểu hiện Phạm Băng Băng.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 5

Đôi môi dày gợi cảm của Angelina Jolie có khả năng là niềm mong ước của nhiều người tuy vậy nữ diễn viên từng có ý định thẩm mỹ vì thấy được nó khiến cho khuân mặt mình trở thành mất đi cân đối.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 6

Bờ vai đổ dốc của Lưu Diệc Phi khiến cô trở thành bớt lung linh vài phần, dù khuân mặt cùng thần thái thì khó mà chê được.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 7

Nụ cười hở lợi cũng là một trong một số điều gây bất tiện cho “thần tiên tỷ tỷ” khi xuất hiện tại các sự kiện. Cô trông như nữ thần khi cười mỉm tuy vậy lại kém xinh hẳn khi cười hết cỡ.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 8

Mặt đẹp, diễn xuất cũng tốt tuy vậy Keira Knightley vẫn không hài lòng với bản thân. Cô thường san sẻ rằng nếu vòng 1 của mình nảy nở hơn một tẹo, có nhẽ cô đã trở thành thành công hơn cả hiện thời.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 9

Xinh đẹp, dáng chuẩn như thiên thần Lily Aldridge thì còn gì phải buồn phiền nhỉ? Sự thật là cô sở hữu hàm răng không được đẹp với hai răng cửa quá thưa. Tuy nhiên, Lily Aldridge vẫn bằng lòng điều này và học cách rèn giũa phong thái tự tín hơn, che lấp thiếu sót nhỏ bé.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 10

Sau khi sinh con, nữ diễn viên Jessica Alba than phiền rằng vòng 1 của mình trở thành chảy xệ và không còn hoàn hảo như thời con gái. Phải mất đi kha khá thời kì, ngôi sao Thiên thần bóng tối mới lấy lại được phong thái về vóc dáng.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 11

Đôi chân kém dong dỏng với bắp chuối lớn và ngắn được coi là nhược điểm số 1 của nữ diễn viên nổi danh Hàn Quốc Park Shin Hye. Cô cũng thuộc tạng người dễ lên cân nên thiếu sót này càng dễ lộ rõ.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 12

Park Shin Hye cũng từng than phiền về đôi bàn tay không nõn nà như các diễn viên khác, khiến cô rất ngại máy quay chĩa vào tay mình trên phim trường. Từng có ý định thẩm mỹ phần tay tuy vậy người đẹp không có thời cơ thực hành.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 13

Đôi chân gày tong teo và vòng kiềng của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Yoona (SNSD) luôn là đề tài bàn tán của truyền thông Hàn mỗi khi cô xuất hiện. Cân nặng cũng là vấn đề lớn với Yoona vì mỗi khi cô sụt cân (mà điều này lại liên tục xảy đến), bộ hạ của người đẹp trông còn khủng khiếp hơn.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 14

Nữ diễn viên xinh xắn Jeon Ji Hyun bị phát hiện sở hữu cặp giò như…đàn ông vì vừa cơ bắp, vừa gân guốc. Phần cằm ngấn mỡ, dễ lộ ra khi tăng cân cũng là vấn đề khiến nàng “minh tinh trái đất” đau đầu.

sao phai tu ti, cac dai my nhan the gioi co ca ta khuyet diem kia kia! hinh anh 15

Anne Hathaway – ngôi sao của Yêu nữ hàng hiệu luôn nghĩ rằng mình quá gầy và chiếc mồm của mình cũng quá rộng. Cô liên tục lo lắng về cân nặng và quả tình, không một lần khán giả được nhìn thấy Anne Hathaway có da thịt trên màn ảnh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *