Sau 200 lần dao kéo, búp bê sống liều mạng tiếp tục “đập đi xây lại”

Trước khi tìm đến dao kéo, Pixee Fox đã rất xinh xắn và sở hữu các đường nét hài hòa.

sau 200 lan dao keo, bup be song lieu mang tiep tuc "dap di xay lai" hinh anh 1

Pixee Fox được gọi là “búp bê sống” tuy nhiên lại chẳng được mỹ miều như các cô búp bê

Pixee Fox – người mẫu 27 tuổi đã được mệnh danh là “búp bê sống” sau khi thực hành tới 200 cuộc giải phẫu trùng tu dung nhan dù trước đó cô đã vô cùng xinh xắn.

Gây sốc bên cạnh đó là sau 200 lần dao kéo và đã chi tới hơn 15 tỷ đồng cho một số thị hiếu thay đổi ngoại hình khác người, Pixee Fox vẫn không có ý định dừng lại.

Tôi và một thầy thuốc giải phẫu ở LA đã phát minh ra một số thủ thật dao kéo, có cách nó sẽ khởi đầu với phần cổ của tôi, tuy nhiên tôi chỉ tiết lậu được như thế. Vấn đề của tôi không phải là muốn tạo ra một hình hài được định sẵn nào cả. Tôi muốn trở thành một tác phẩm điêu khắc”.

sau 200 lan dao keo, bup be song lieu mang tiep tuc "dap di xay lai" hinh anh 2

Trước khi tìm đến dao kéo, Pixee Fox đã rất xinh xắn và sở hữu các đường nét hài hòa

Tiết lộ của Pixee khiến nhiều người thực thụ lo ngại cho sức khỏe của cô bởi cách đây vài năm, cô đã thực hành cuộc đại phẫu trước đó không ai dám làm là cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo 35cm. Dẫu cô đã vượt qua ca giải phẫu hiểm nguy tuy nhiên không ai dám khẳng định sức khỏe của cô sẽ không liên quan về lâu về dài.

Người đẹp nghiện dao kéo cũng từng bay sang Ấn Độ để “nhuộm mắt”. Dù chỉ là một thủ thuật kéo dài 15 phút tuy nhiên nó được cho là nhất là hiểm nguy bởi nguy cơ không còn nhìn thấy ánh sáng mặt trời là rất cao. Ngay cả tại các nhà nước tiền tiến như Mỹ và châu Âu, người ta cũng không cho phép các thầy thuốc được thực hành thủ thuật này.

sau 200 lan dao keo, bup be song lieu mang tiep tuc "dap di xay lai" hinh anh 3

Nhiều người thậm chí còn không dám nhìn thẳng vào Pixee Fox của thực tế vì cảm giác ghê sợ

Pixee Fox cũng tới tận Hàn Quốc – xứ sở của giải phẫu thẩm mỹ để định hình lại phần hàm dù được cảnh báo có cách gặp nhiều biến chứng trong quá trình thực hành.

Tới nay, sau khi đã sở hữu một khuân mặt khác hoàn toàn với trước kia và thân hình không lấy gì làm cân đối, nàng búp bê sống vẫn một mực cho mình mình chính là “người tiền phong, người thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp”.

sau 200 lan dao keo, bup be song lieu mang tiep tuc "dap di xay lai" hinh anh 4

sau 200 lan dao keo, bup be song lieu mang tiep tuc "dap di xay lai" hinh anh 5

Cô nàng sẽ không chịu dừng lại vì cho rằng mình là người tiền phong trong lĩnh vực làm đẹp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *