Sau khi lấy Mạc Hồng Quân, nhờ đâu Kỳ Hân ngày một gợi cảm?

Để có được thân hình cân đối, Kỳ Hân cũng có một số bí quyết để bảo vệ dung nhan.

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 1

Sau quãng thời kì sinh con, Kỳ Hân gây bất thần khi xuất hiện với vóc dáng dong dỏng. Để lấy lại được thân hình lý tưởng người đẹp đã phải tuân thủ nghiêm khắc các chế độ luyện tập và món ăn bổ sung thức ăn. Người đẹp san sẻ: “Sau khi sinh, chỉ được ngày thứ 2 Hân đã đi lại nhiều để nhanh khoẻ, bên cạnh đó điều này làm cho các bộ phân cơ thể nhẹ đi phần nào. Khi trẻ em được một tháng, Hân khởi đầu tản bộ nhiều hơn. Bước qua tháng thứ 3,4 Hân đã khởi đầu chạy bộ và gập bụng để lấy lại vóc dáng, mỗi ngày Hân duy trì luyện tập trong vòng 30 phút.”

Khi được hỏi về chế độ bổ sung thức ăn bà xã Mạc Hồng Quân cũng san sẻ một số kinh nghiệm của riêng mình. “Hân ăn rất ít tinh bột, một ngày ăn đầy đủ 3 bữa và chưa ăn sau 7h tối. Mỗi bữa ăn rất nhiều là rau củ trái cây với ức gà, bữa thì rau củ trái cây và thị bò hoặc cá. Hân ưu tiên ăn cá hơn giết, vì ít béo và tốt cho sức khỏe.”

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 2

Không chỉ nổi trội về vóc dáng, bà xã Mạc Hồng Quân còn sở hữu một làn da trắng sáng. Người đẹp gốc Sóc Trăng cũng bật mí một số mẹo làm đẹp: “Hân rất quan tâm đến làn da của mình. Ngoài các mỹ phẩm dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, Hân còn rất lưu ý đến việc dùng kem chống nắng mỗi ngày. Ngoài công dụng chưa làm sạm màu da, kem chống nắng còn làm giảm khả năng bị ung nhọt da.” Bên cạnh đó cô còn liên tục đắp mặt nạ tinh bột nghệ: “Kỳ Hânthích đắp mặt nạ tinh bột nghệ trái cây và sữa chua. Việc liên tục đắp mặt nạ tinh bột nghệ hổ lốn sẽ làm cho da mát và chưa mọc mụn, bên cạnh đó là còn giữ da luôn căng mịn.”

Vào một số ngày phải điểm trang nhiều, bà xã Mạc Hồng Quân cũng rất chú trọng đến khâu tẩy trang. Cô nàng thường làm sạch lớp son phấn, sau đó liên kết trâm nước hoa hồng, chờ dung dịch thấm lên da sẽ bôi kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng trước khi đi ngủ. Ngoài ra, cô nàng còn duy trì kế hoạch ngủ trước 22 giờ 45 để làm cho cho làn da khỏe đẹp hơn.

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 3

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 4

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 5

sau khi lay mac hong quan, nho dau ky han ngay mot goi cam? hinh anh 6

Một số hình ảnh xinh xắn của bà xã Mạc Hồng Quân.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *