Sau vẻ nóng bỏng của “mỹ nhân ngực đẹp” sắp hội ngộ khán giả Việt Nam

Cô nàng Hyomin của nhóm nhạc T-ara đã có một số san sẻ về thân hình nóng bỏng của mình,

Hyomin là thành viên cốt cán của nhóm nhạc T-ara. Sắp tới đây, cô cùng nhóm của mình sẽ tham dự biểu diễn cho concert trong phạm vi chương trình kỉ niệm 25 năm thành lập mối quan hệ ngoại giao Việt – Hàn. Đây chưa phải là lần trước hết Hyomin cùng nhóm đến Việt Nam. Và mỗi lần như thế, công chúng Việt Nam đều cảm thấy rằng các cô gái ngày một xinh xắn hơn.

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 1

Nét đẹp của Hyomin ngày một mặn mà

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 2

Cô nàng là nghệ sĩ quen mặt của một số tập san làm đẹp tại Hàn Quốc

Hyomin vốn dĩ chưa phải là thành viên nổi trội nhất nhóm. Khi vừa mới ra mắt, cô nàng có một thân hình gầy đét, đúng với hình ảnh phổ thông của một số nữ thần tượng khi ấy. Về sau này, khi cô có hoạt động solo, công chúng mới cảm thấy một số nổ lực sửa đổi bản thân của Hyomin.

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 3

Hyomin đã có một quá trình đoàn luyện chứng tỏ bản thân mình

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 4

Cô tự tín khoe các bộ phân cơ thể trong MV

Trong một bài phỏng vấn về bí quyết sửa đổi bản thân, Hyomin cho hay: “Khi tôi còn trẻ, tôi thường chỉ lưu ý đến vẻ đẹp và sự thu hút qua ánh nhìn. Do vậy tôi thường bị ám ảnh về việc nâng niu vẻ đẹp bên ngoài, luôn che giấu một số thiếu sót và tối đa hóa giá trị của bản thân. Nhưng bây chừ thì chưa còn chưa ngoại lệ nữa. Tôi đã cảm thấy tầm quan yếu của vẻ đẹp thiên nhiên”.

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 5

Hyomin đã hiểu rõ giá trị của nét đẹp thiên nhiên

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho hay, khoảng thời kì đầu cô đã tập dượt các bộ phân cơ thể của mình một cách rất gắt gao, tuy vậy vì lịch trình bận rộn nên cô đã bỏ trống một khoảng thời kì và sau đó lên lịch trình luyện tập lại. Về việc tập dượt, cô cho hay mục tiêu chính của mình đó chính là đoàn luyện sự dai sức cấp thiết cho công việc.

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 6

Việc đoàn luyện giúp cho cô có được sức khỏe dai sức

Ngoài ra, vì trước đây Hyomin đã sử dụng rất nhiều cách để giữ dáng nên bây chừ dáng người của cô vẫn có khả năng duy trì chỉ với một số việc nhẹ nhõm trong ngày. Ví dụ nếu bữa tối ăn quá nhiều, thì sau đó gần như cô sẽ tản bộ về nhà trong ngày hôm đó. Đó là lý do vì sao cô luôn đi lại với giày đế thấp hoặc giày chạy.

sau ve nong bong cua “my nhan nguc dep” sap hoi ngo khan gia viet nam hinh anh 7

Nói vể lịch trình sử dụng thức ăn, Hyomin tự nhận mình chưa có lịch trình uống nhiều nước nên bí quyết của cô đó chính là nước dừa. Ngoài ra, việc giữ một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh, đều độ đối với một số nghệ sĩ bận rộn như cô là rất khó, Hyomin liên tục mang theo vitamin bồi bổ bên mình.

Với làn da của một số người nổi danh như cô, việc tiếp xúc với mỹ phẩm điểm trang là một đề nghị mật thiết đối với công việc. Thế nên, làn da rất dễ bị lão hóa và nổi mụn nếu như chơi bảo vệ cẩn thận. Cô luôn tẩy trang thật sạch mỗi khi đi làm về và luôn giữ cho làn da của mình được “thở” trong một số ngày nghỉ. Không một số thế, Hyomin còn tìm tòi một số cách thức, loại sản phẩm nâng niu da với tinh bột nghệ ăn nhập để bồi bổ chất dinh dưỡng cho làn da của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *