“Siêu mẫu huyền thoại Brazil” làm gì để có dáng đẹp như mơ?

Thường xuyên tập plank, bảo sao mà Gisele Bündchen vẫn sở hữu cơ bụng phẳng lì dù chưa còn trẻ và đã qua hai lần sinh con.

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 1

Gisele Bündchen vẫn sở hữu dáng vóc săn chắc, nõn nà dù đã gần 40 tuổi

Gisele Bündchen được biết tới như một trong một số bộ mặt huyền thoại của Victoria’s Secret. Kể từ khi gắn bó với thương hiệu nội y danh tiếng, mỹ nhân Brazil luôn nằm trong danh sách một số siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Tới nay, dù đã ở tuổi 37 và chưa còn nằm trong hàng ngũ các thiên thần, song chân dài 1m8 vẫn giữ được phong thái khó tin về dung nhan vóc.

Thử xem Gisele Bündchen liên tục luyện tập như thế nào mà gần 40 rồi vẫn sở hữu body đẹp như mơ nhé!

1. Chạy bộ

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 2

Đối với siêu mẫu người Brazil, chạy bộ là môn thể thao dễ làm và kết quả nhất. Chỉ cần một bộ áo xống đủ giản nở, một vài giày chạy, và một chưa gian đủ rộng. Nếu chưa có khoảng chưa để chạy bộ mỗi ngày, chúng ta có khả năng đầu tư một chiếc máy chạy ngay trong phòng ngủ. Nó cũng chưa quá đắt đỏ, và đợi xem điều thần kỳ sẽ xảy ra sau một thời kì luyện tập nhé!

2. Trồng cây chuối

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 3

Tư thế trồng chuối nổi danh của yoga cũng liên tục được Gisele ứng dụng. Tư thế này làm cho hệ tim và 7 ngày hoàn được ngơi nghỉ, làm cho siêu mẫu tăng sức mạnh cho các cơ bắp và kiểm soát ý thức, điều tiết cảm xúc. Nhờ có phong độ này, Gisele Bündchen mới có khả năng vượt qua được một số mệt mỏi liên tục của nghề mẫu hà khắc.

3. Cưỡi ngựa

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 4

Khác với vẻ khoan thai tự tại trong bức hình này, cưỡi ngựa đối với cựu thiên thần Victoria’s Secret đòi hỏi nhiều kỹ năng. Đây là cách để người đẹp đoàn luyện sự dai sức, cách xử lý đối với một số cảnh huống bất thần. Ngựa cũng được biết đến là người chúng ta trung thành, làm cho con người giải tỏa găng tay mau chóng.

4. Leo núi

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 5

Để cải thiện sức mạnh cho hệ tim mạch và cơ bắp, đoàn luyện sự tập hợp cao độ, Gisele Bündchen cũng liên tục leo núi. Do chưa có nhiều thời kì, cô chọn cách leo núi nhân tạo, ít mạo hiểm hơn tuy vậy cũng đòi hỏi rất nhiều sức lực và sự tập hợp ý thức tối đa. Nhờ môn thể thao đầy sức ép này, một số khó khăn trong công việc, cuộc sống trở thành nhẹ nhõm hơn với cựu siêu mẫu rất nhiều.

5. Trượt tuyết

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 6

Không gian rộng lớn của một số khu trượt tuyết cùng sự khéo léo mà môn thể thao này đòi hỏi làm cho siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới cảm giác được phóng thích bản thân, trở thành linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Dù có mười năm nữa trôi qua, nếu cứ duy trì kế hoạch trượt tuyết thế này, có nhẽ Gisele Bündchen sẽ vẫn khiến chúng ta trầm trồ bởi vẻ đẹp chưa có dấu hiệu thời kì mất đi thôi!

6. Plank

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 7

Plank là động tác cực kỳ dễ thực hành, tuy vậy khả năng đốt mỡ của nó thì chưa hề thua kém bất cứ môn thể thao đòi hỏi sử dụng sức nào. Thường xuyên tập plank, bảo sao mà Gisele Bündchen vẫn sở hữu cơ bụng phẳng lì dù chưa còn trẻ và đã qua hai lần sinh con.

Hình ảnh trẻ đẹp khó tin của Gisele Bündchen trong một số năm gần đây:

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 8

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 9

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 10

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 11

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 12

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 13

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 14

"sieu mau huyen thoai brazil" lam gi de co dang dep nhu mo? hinh anh 15

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *