Siêu mẫu Phương Mai có ngực nở, eo dong dỏng nhờ múa cột

Để có một bộ ảnh ưng ý, siêu mẫu – MC Phương Mai đã có chuyến công việc đến tận trời Tây.

Từ khi chuyển hướng làm MC, Phương Mai không còn xuất hiện trên sàn catwalk. Thi thoảng, cô mới nhận lời biểu diễn cho một số nhà thiết kế và vì cảm giác nhớ nghề. Dẫu không còn hoạt động trong lĩnh vực catwalk tuy nhiên so với nhiều “đàn em”, siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng lý tưởng.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 1

Phương Mai vẫn giữ được thân hình hoàn hảo và số đo lý tưởng mặc dầu không còn bước trên sàn catwalk.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 2

Ý thức việc giữ dáng, Phương Mai đã siêng năng đoàn luyện các bộ phân cơ thể như một cách phục vụ công việc.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 3

Thân hình đáng mong ước của siêu mẫu – MC Phương Mai.

Phương Mai cho biết, khoảng thời kì mới chia tay với sàn diễn cũng là lúc cô lâm thời ngưng chế độ ăn kiêng chặt chẽ và lịch tập hình thể để tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Tuy nhiên, cô vẫn tinh thần được việc giữ hình ảnh để luôn xuất hiện trước công chúng với vóc dáng cân đối. Bản thân cô đeo đuổi hình ảnh sexy, không ngừng nghỉ mặc hở nên chẳng thể để thân hình tăng cân một cách quá mức.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 4

Trong khi các nữ nghệ sĩ khác ngoài tập gym còn thử bộ môn yoga, tuy nhiên đối với Phương Mai, cô lại chọn một bộ môn vẫn không thực thụ phổ quát: múa cột.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 5

Múa cột được xem là một môn thể thao khi đòi hỏi người tập phải chuẩn bị thể lực trước khi khởi đầu.

Nửa năm trở lại đây, Phương Mai tìm đến bộ môn pole dance (múa cột nghệ thuật) để đoàn luyện sức khỏe. Cô nói, pole dance đòi hỏi người tập có cách lực tốt vì tần suất vận động cơ bắp rất mạnh. Mỗi khi tập, cô thường đau ê ẩm khắp người. “Bàn tay là phòng ban mà tôi có cảm giác đau nhất khi mới tập pole dance vì phải dùng lực từ đôi tay rất nhiều. Tôi không dám tập nhiều, chỉ duy trì 2 buổi tập/1 7 ngày cũng vì không muốn làm thúc đẩy đến da tay. 6 năm trước, tôi từng tìm đến bộ môn này tuy nhiên ngay trong lần thử trước hết, tôi đã bị chấn thương đến mức ra máu nên đành bỏ cuộc. Sau nhiều năm tập gym để có các bộ phân cơ thể dai sức, tôi mới đủ anh dũng để thử lại pole dance. Bây giờ thì tôi hoàn toàn yêu thích bộ môn này”, siêu mẫu nói.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 6

Múa cột làm cho cho người tập cải thiện toàn bộ các nhóm cơ trên các bộ phân cơ thể mà không mất đi nhiều bài tập như gym.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 7

Không một vài thế, nó còn làm cho cho các bộ phân cơ thể uyển chuyển không kém gì yoga.

Nhờ việc siêng năng tập pole dance mà thực tế, Phương Mai có thân hình săn chắc, ngực đầy, eo dong dỏng và hông nở nang. Trong bộ ảnh thời trang mới, cô diện các trang phục sexy, khoe khéo body nóng bỏng. Bộ hình được chân dài thực thực tế Mỹ trong dịp sang công việc và du lịch.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 8

Múa cột làm cho cho các bộ phân cơ thể phát triển đều đặn.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 9

Đó chính là lý do mà các bộ phân cơ thể của Phương Mai xoành xoạch hoàn hảo trong mọi bộ cánh.

Trong số một vài người đẹp lấn sân MC bây giờ, Phương Mai được xem là một trong một vài chân dài thành công. Cô không ngừng nghỉ được mời dẫn dắt các show lớn về thời trang, giao lưu văn hóa, nhất là là một vài chương trình đề nghị MC có khả năng song ngữ. Với việc tự học hỏi tiếng Anh, không ngừng trau dồi trình độ ngoại ngữ và tham dự các khóa học của nước ngoài, Phương Mai rất tự tín về phông nền văn hóa, cũng như khả năng ứng biến song ngữ trên sàn diễn.

sieu mau phuong mai co nguc no, eo dong dỏng nho mua cot hinh anh 10

Cô kiêu hãnh vì có cách “sống” bằng chính khoản thu nhập từ nghề MC.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *