“Siêu sao đào mỏ” có “núi đôi” hơn 1 mét gây choáng váng

Người mẫu Anh giải phẫu thẩm mỹ để có được vòng một 102cm, vòng eo 58cm.

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 1

Chỉ sau vài năm, Chloe Khan đã biến đổi đến chưa nhận ra nhờ giải phẫu thẩm mỹ

Nói đến Chloe Khan, nhiều người sẽ nhớ tới ngay biệt danh “cung nữ đào mỏ” mà mọi người trai cũ – Ian Hough- tặng cho cô hồi năm ngoái. Cái mác xấu này bỗng nhiên “rơi vào đầu” mẫu nữ Playboy khi Ian Hough (bố của con gái Chloe Khan) thẳng cánh tố cô là kẻ “đào mỏ”, “đào vàng”, chuyên hút tiền tài một số người đàn ông ấm no để làm lợi cho mình. Ian Hough chỉ trích Chloe là cô gái thực dụng chủ nghĩa: “Chloe muốn chỉ ra rằng bản thân đã biến đổi hăng hái tuy nhiên bản tính là chưa. Cô ấy là người mà ai cũng từng thấy trên phim – sẵn sàng yêu một số ông già ấm no 70, 80 tuổi, đợi ông ta chết rồi ngồi hưởng cả triệu đô.”

Ngoài lùm xùm tình ái, người mẫu sinh năm 1991 còn liên tục bị chỉ trích là mỹ nhân nghiện dao kéo. Cô nàng đã tiêu tốn khá nhiều cho việc chỉnh sửa toàn thân. Sau 7 năm xuất hiện trên chương trình truyền hình X Factor, Chloe đã “lột xác” hoàn toàn từ một thanh nữ mặt xấu, dáng hình chữ nhật thành cung nữ nóng bỏng nhất nhì Hollywood bây giờ. Được biết, thực tế số đo vòng 1 của chân dài lên tới 102cm, tương đương cỡ 32HH.

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 2

Bí kíp đây vài ngày, Chloe lại khoe ảnh vòng eo phẳng lỳ lên trang cá nhân sau khi “dao kéo”

Ngoài bơm ngực, người đẹp 26 tuổi mới đây còn hút mỡ bụng, bơm mông và tiêm mỡ tự thân ở một số vùng trên các bộ phân cơ thể. Chloe Khan tiết lậu, cô tiêu tốn hàng ngàn đô la, lần gần đây đặc biệt hơn 3 tỷ đồng cho việc sửa ngực, môi và mũi. Hình ảnh thực tế của cung nữ khác xa thời gầy còm, xấu xí vài năm trước.

Tuy đã thừa nhận chuyện giải phẫu thẩm mỹ, bị cư dân mạng gọi là “siêu phẩm dao kéo” tuy nhiên người mẫu Playboy vẫn cố định mình có dáng đẹp rất nhiều nhờ tập gym, yoga. Khi bị chê là béo, người đẹp liền “đáp trả” bằng một số shoot hình nóng bỏng khi đang mải miết luyện tập.

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 3

Chloe Khan mải miết tập thể dục ở công viên để cải thiện dáng vóc

Dù đã có được hình thể như ý tuy nhiên Chloe Khan thừa nhận, chuyện thẩm mỹ cũng chưa như mơ. Nó đang khiến cô phải gánh chịu hậu quả. Hiện tại, mũi của cô bị tổn hại nặng. Chloe cho biết: “Tôi chẳng thể thở hay ngửi qua mũi của mình nữa.”

Một số hình ảnh sau “dao kéo” gần đây của Chloe khiến fan choáng váng:

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 4

Phần môi sưng phồng hẳn lên sau khi chỉnh sửa

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 5

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 6

"sieu sao dao mo" co "nui doi" hon 1 met gay choang vang hinh anh 7

Thân hình “bốc lửa” nhờ dao kéo của Chloe Khan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *