“Siêu sao đào mỏ” dù đã quá nóng bỏng vẫn nghiện dao kéo

Dù đã sở hữu thân hình rất nóng bỏng tuy vậy Chloe Khan vẫn nghiện giải phẫu thẩm mỹ.

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 1

“Siêu sao đào mỏ” Chloe Khan – nữ người mẫu chuyên cặp với đại gia để kiếm chác, vừa công khai việc giải phẫu thẩm mỹ trên mạng xã hội. Đã từng thực hành một số ca giải phẫu thẩm mỹ như nâng ngực, bơm môi… lần này Chloe Khan kiên tâm tới Thổ Nhĩ Kỳ để giải phẫu nâng mông kiểu Brazil và làm đẹp “vùng mẫn cảm”.

Trước khi khởi hành “dao kéo”, Chloe gây sốc với các fan khi khoe hình thể ấn tượng trên Instagram có hơn 1 triệu người theo dõi của mình. Trong bức hình, cô sử dụng corset nẹp eo, khiến vòng 2 thắt nhỏ tí xíu. Tỷ lệ giữa eo – ngực – hông của Chloe Khan tạo nên đường cong rất “siêu tưởng”. Nhiều người đặt ra dấu hỏi vì sao dù sở hữu hình thể hấp dẫn tới dường này mà Chloe vẫn mê say chỉnh sửa toàn bộ cơ thể.

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 2

Đôi môi của Chloe nhiều khi gây hốt hoảng

Choe Khan cho biết cô chưa sử dụng miếng độn nhân tạo để tăng kích tấc vòng 3 mà sử dụng cách thức tiêm chất béo vào toàn bộ cơ thể

Hình thức thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được dựa trên nguyên lý hút chích chất béo từ một vài vùng khác, chả hạn như bắp tay, eo….và sử dụng mỡ tự thân này để tạo hình mông và hông. Đây được xem là hình thức chỉnh sửa toàn bộ cơ thể được yêu thích nhất bây giờ nhờ công “lăng xê” của các siêu vòng 3 như Kim Kardashian, Kylie Jenner, Nicki Minaj….

Chloe Khan dù thực tế có ngoại nghe đâu “búp bê sống” tuy vậy cô nàng vẫn mê say giải phẫu thẩm mỹ. Cô từng gây sốc khi bơm vòng 1 lên cơ 32 HH cực lớn.

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 3

Chloe Khan khoe vóc dáng trên mạng xã hội

Cùng ngắm một số hình ảnh về cô nàng nghiện thẩm mỹ này!

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 4

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 5

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 6

"sieu sao dao mo" du da qua nong bong van nghien dao keo hinh anh 7

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *