Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt “bồ nông” bỗng đẹp trai như a ma tơ

Chàng trai sinh năm 1995 “đổi đời” sau ca giải phẫu thẩm mỹ 1 tỷ đồng.

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 1

Sự sửa đổi rõ rệ trên bộ mặt chàng trai Quảng Ninh sau khi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng trai Quảng Ninh gây nhiều lưu ý sau 2 năm giải phẫu thẩm mỹ tên là Mạc Hải Ninh, sinh năm 1995. Nhờ việc sửa đổi ngoại hình thành công mà Ninh nhiều khi được mời làm mẫu ảnh lăng xê. Cuộc sống bước sang một trang mới tươi đẹp hơn.

Kể về dĩ vãng xấu xí của mình, Hải Ninh bày tỏ: “Tôi tự ti về ngoại hình của mình khởi đầu từ năm cấp 3. Khi ấy, tôi bị bằng hữu trêu chọc, xa lánh và bị nói một số câu từ khó nghe. Điển hình là chê bị móm, mặt dài như lưỡi liềm. Hồi đó, tôi còn bị bằng hữu một số tấm hình thấy rõ khuyết thiếu rồi đăng lên facebook chê bai mua vui. Tôi thấy được rất buồn, đôi lúc có ý định bỏ học. Nhưng chung cuộc tôi biến một số sức ép thành động lực để cố hết sức phấn đấu.”

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 2

Gương mặt của Mạc Hải Ninh từng bị chê là nhìn như lưỡi liềm

Sau 2 năm “dao kéo”, chàng trai 9X vô cùng hài lòng với đường nét bộ mặt thực tế. Hot boy Quảng Ninh vốn không bao giờ nghĩ tới chuyện thẩm mỹ vì không có điều kiện và gia đình phản đối. “Chuyện tự mình đi giải phẫu thẩm mỹ là quá xa vời với tôi”, Ninh cho hay. Tuy nhiên, hot boy may mắn được tài trợ gói giải phẫu thẩm mỹ 1 tỷ đồng để sửa đổi dung mạo. Ninh đã cắt mắt 2 mí, mở mang góc mắt trong, giải phẫu hàm móm, tạo mũi S-line, mài gồ sống mũi và thu nhỏ cánh mũi để hài hoà với khuôn mặt chuẩn 5S.

Với 6 tiếng giải phẫu, Mạc Hải Ninh “lột xác hoàn toàn”. Về phần hậu phẫu, anh chàng kiêng khem rất kỹ, không ăn rau muống, hải sản, các thứ có nguy cơ để lại sẹo lồi. Bên cạnh đó là vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhõm, tránh tiến thoái một số nơi ô nhiễm, nhiều khói bụi.

Hot boy san sẻ: “Cuộc sống của tôi sửa đổi hoàn toàn. Từ một chàng trai tự ti, tự ti với ngoại hình, giờ đây tôi đã tự tín hơn trong cuộc sống. Tôi giao dịch nhiều hơn. Sau giải phẫu hàm, việc bổ sung thức ăn của tôi trở thành dễ dàng hơn và một số câu từ nói ra tuồngn trịa, dễ nghe hơn. Công việc của tôi cũng rất thuận lợi. Tôi rất vui vì sự sửa đổi kì diệu này.”

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 3

Dáng vẻ điển trai thực tế của Hải Ninh

Đối với người không may mắn như Ninh, anh quan niệm: “Trong cuộc sống đương đại hiện tại ai cũng có nhu cầu được làm đẹp, mà ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người đối diện, không ai muốn mình xấu cả. Nên tôi ủng hộ việc giải phẫu thẩm mỹ để cho mình đẹp và hoàn thiện hơn. Nhưng tôi cũng khuim mọi người là không nên lạm dụng thẩm mỹ quá trớn và nên chọn một số nơi có uy tín để làm thì sẽ im tâm hơn và không gặp một số rủi ro đáng nhớ tiếc.”

Trước kia, Mạc Hải Ninh không nghĩ tới chuyện yêu đương chỉ lo học, còn thực tế tuy đã đẹp hơn tuy nhiên vẫn không có ý định yêu ai. Hot boy 9X nghĩ rằng: “Nhưng nếu có duim với ai đó, tôi nghĩ mọi thứ sẽ trở thành tốt đẹp hơn.” Từ sau khi “chỉnh sửa” vẻ ngoài, chàng trai Quảng Ninh có tinh thần nâng niu bản thân nhiều hơn và yêu thích làm đẹp.

Nhờ vậy, Mạc Hải Ninh hiện nay trông như soái ca. Một số hình ảnh mới nhất của Ninh khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá điển trai.

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 4

Không ai còn cảm thấy Hải Ninh xấu xí trong dĩ vãng

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 5

Anh chàng trông chẳng hề thua kém “soái ca” Việt Anh – vai Phan Hải phim Người phán xử

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 6

Ảnh thẻ trông cũng rất điển trai

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 7

soc: chang trai quang ninh mat "bo nong" bong dep trai nhu tai tu hinh anh 8

Cận cảnh bộ mặt sau giải phẫu thẩm mỹ của Mạc Hải Ninh

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *