Sốc: “Mỹ nữ sát tỷ phú” Miranda Kerr sử dụng…đỉa làm đẹp

Miranda Kerr san sẻ, bên cạnh việc tập tành, duy trì chế bổ sung thức ăn dinh dưỡng chặt chẽ, nhiều năm nay cô thường sử dụng đỉa để làm đẹp.

Vốn nổi danh là một siêu mẫu gợi cảm, sở hữu làn da căng mượt khiến nhiều người mê mẩn, Miranda Kerr đã sử dụng nhiều cách thức nâng niu dung nhan khác nhau. Mới đây, khi tham dự một sự kiện, bà mẹ một con này đã tiết lậu gây sốc rằng vài năm gần đây cô làm đẹp, tăng cường sức khỏe bằng…đỉa.

soc: "my nu sat ty phu" miranda kerr dung...dia lam dep hinh anh 1

Miranda Kerr san sẻ bí quyết làm đẹp của mình là từ…đỉa

Miranda Kerr san sẻ: “Tôi đã sử dụng đỉa trị liệu ở vùng mặt. Đó là sự mạo hiểm tuy nhiên sức khỏe là vàng. Người ta đã sử dụng cách thức trị liệu với đỉa hàng nghìn năm nay”.

Chân dài này còn quyết định mang một số con đỉa này về nhà thay vì để chúng bị giết thịt chết. “Tôi giữ một số con đỉa này, chúng ở trong ao cá của tôi. Bạn chưa được phép sử dụng lại một số con đỉa đã sử dụng rồi và nếu chưa đem về nhà thì chúng sẽ bị giết thịt. Tôi thì chưa thích ý tưởng chết chóc đó”, cô cho biết.

soc: "my nu sat ty phu" miranda kerr dung...dia lam dep hinh anh 2

Nhờ bền chí với cách thức làm đẹp độc đáo này mà bà mẹ một con luôn giữ được dung nhan trẻ trung

Được biết, khi để đỉa hút máu, làn da sẽ trở thành căng mịn. Không chỉ hút bớt các độc tố trong toàn bộ cơ thể mà loài đỉa còn tiết ra một loại enzym để lọc máu giúp cho da sáng bóng, tăng 7 ngày hoàn máu. Ngoài vùng mặt thì Miranda còn sử dụng đỉa trị liệu ở vùng xương cụt.

Đây là bí quyết làm đẹp có lịch sử lâu đời, sử dụng đỉa làm đẹp chưa chỉ được “thiên thần” Miranda Kerr ưa chuộng mà nhiều sao Hollywood cũng rất tin tưởng quyết định.

Hiện một số thẩm mỹ viện ở nhiều nước trên thế giới, thậm chí cả ở Việt Nam đang ứng dụng liệu pháp sử dụng đỉa sống hút máu để làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất, cải thiện dung nhan tăng độ đàn hồi, sáng bóng của làn da.

Ngoài ra, các nhà trị liệu cũng đặt loài ký sinh này vào các điểm huyệt trên toàn bộ cơ thể để hút bỏ máu độc. Khi hút no máu, chúng tự động nhả mồm ra khỏi toàn bộ cơ thể bệnh nhân. Sau đó, mỗi con đỉa sẽ được cho vào cồn tiêu hủy để tránh tái sử dụng, chưa lây lan bệnh sang người khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *