Sốc nặng khi biết kích cỡ vòng 1 thực của các cung nữ phồn thực

Theo chuyên gia, một bộ ngực cup D đã được coi là khá to, cup DD được coi là rất to và cup DDD chỉ thường thấy ở các ngôi sao phim người lớn!

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 1

Đến cả các ngôi sao cũng chưa chắc đã chọn đúng áo lót!

Kích cỡ vòng 1 là một trong một số công cụ để đo độ gợi cảm của phái đẹp. Các mỹ nhân hàng đầu thế giới cũng chưa ngoại lệ!

Có phải khi nghe điều này, mọi người đang cho rằng hồ hết người nổi danh sẽ tìm mọi cách để khiến cho cặp tuyết lê của mình trông “khủng” hơn, bằng một số thủ thuật như dùng áo lót lớn hơn vòng 1 một tí và có khả năng độn đẩy, hay thậm chí là tạo khối cho vòng 1 chả hạn?

Nhưng mọi người đã lầm! Bạn thậm chí sẽ vô cùng sốc khi biết rằng, rất nhiều mỹ nhân nổi danh đang mặc áo lót nhỏ hơn size áo mình nên mặc, nghĩa là họ đang o ép vòng 1 của mình một cách thái quá, hoặc là chính bản thân họ cũng chưa biết cách chọn đúng size áo cho mình, dù vô cùng sành mặc.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi nó được kết luận bởi Victoria Melo, một chuyên trong việc gạn lọc kích cỡ núi đôi. Theo chuyên gia này, một bộ ngực cup D đã được coi là khá to, cup DD được coi là rất to và cup DDD chỉ thường thấy ở các ngôi sao phim người lớn!

Và đây là kích cỡ thực vòng 1 thực thụ của từng ngôi sao hạng A mà mọi người nhìn ngắm mỗi ngày:

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 2

Kim Kardashian đang mặc áo lót cup 34D tuy vậy theo Victoria Melo, bà xã của Kanye West phải mặc cỡ 34G mới đúng! Không biết liệu Kim có thật chật chội trong chiếc áo bra quá nhỏ kia chưa, chỉ biết rằng từ “phồn thực” là quá chính xác để biểu hiện vóc dáng của cô!

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 3

Người đẹp của Mad Men được coi là rất biết cách khiến cho bộ ngực khổng lồ trở thành duyên dáng hơn trong một số thiết kế tinh tế. Dù vậy, 32K mới là cỡ áo lót mà Christina Hendricks nên mặc thay vì khiến vòng 1 của mình ngộp thở trong chiếc áo 38DD.

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 4

“Quả bom sex” Kate Upton chẳng một số mặc size áo lót nhỏ hơn 1, mà một số 3 cỡ! Cụ thể, cô nên mặc cỡ 32G thay vì 34D! Hy vọng là Kate sẽ sớm thay áo lót mới, bởi nếu cứ mặc áo chật thế này, sẽ chưa tốt cho các bộ phân cơ thể cô chút nào!

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 5

42D là kích cỡ áo ngực mà mẫu béo nổi danh thế giới Ashley Graham được cho là vẫn mặc, tuy vậy nếu đó là sự thật thì cô cũng như Kate Upton, phải tăng size áo lên chí ít là 3 size nữa, nghĩa là 36G chứ chưa phải là 42D!

soc nang khi biet kich co vong 1 thuc cua cac my nu phon thuc hinh anh 6

Nữ diễn viên 50 tuổi Halle Berry được cho là đã can thiệp dao kéo vào vòng 1 từ lâu và đã đạt cỡ 36C (cỡ ngực lớn vừa phải mà hồ hết phái đẹp đều ước ao). Nhưng theo chuyên gia Victoria Melo, vòng 1 hiện thực của cô phải lên tới 30G!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *