Sốc: Tình cũ Trường Giang tiếp tục “đập mặt” tại Hàn Quốc

Người đẹp Quế Vân chi khoảng 400 triệu cho đợt giải phẫu lần 2

Các đây chưa lâu, Quế Vân xuất hiện với dung mạo khác lạ, xinh xắn và trẻ trung hơn khiến nhiều người chưa nhận ra. Trước nhiều câu hỏi từ dư luận, Quế Vân đã thừa nhận và công khai toàn bộ quá trình giải phẫu thẩm mỹ của mình. Trong lần giải phẫu trước hết, cô bỏ ra khoảng 500 triệu để thực hành các quá trình hạ gò má, hút mỡ ở phần má, gọt hàm, mở khóe mắt to, ít đi quầng thâm mắt, độn silicon dưới khoé mũi,…

Tối 10/7, Quế Vân tiếp tục san sẻ một số hình ảnh và video về ca sửa mặt lần thứ hai tại Hàn Quốc. Cô viết: “Vân vừa giải phẫu xong, thực hành nâng mũi lấy sụn vách ngăn và một tí sụn tai, lấy mỡ tự thân để lọc ra tế bào gốc, sau đó cấy tế bào gốc vào mặt và cổ, để cải tạo lại làn da, sau này da sẽ đẹp như da trẻ nhỏ. Cả nhà chờ chiếc mũi của Vân nha. Vân cũng đang mong quá”.

soc: tinh cu truong giang tiep tuc "dap mat" tai han quoc hinh anh 1

soc: tinh cu truong giang tiep tuc "dap mat" tai han quoc hinh anh 2

Quế Vân đăng ảnh lên trang cá nhân sau khi vừa chấm dứt ca giải phẫu mũi

soc: tinh cu truong giang tiep tuc "dap mat" tai han quoc hinh anh 3

Hình ảnh trên giường giải phẫu của Quế Vân

soc: tinh cu truong giang tiep tuc "dap mat" tai han quoc hinh anh 4

Người đẹp Quế Vân trước và sau giải phẫu mũi

Được biết, ca giải phẫu của cô kéo dài 4 tiếng. Sau khi thức giấc lại, người đẹp chưa thấy đớn đau nhiều. Hiện tại, mũi của cô vẫn được băng bó, nâng niu kỹ lưỡng và 1 7 ngày sau mới túa băng. Cô đang rất nóng lòng chờ đến giây lát được nhìn chiếc mũi mới. Lần thẩm mỹ thứ hai này, Quế Vân đã chi khoảng 400 triệu đồng, trong đó 200 triệu làm mũi và 200 triệu cho việc lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ. Tổng thêm cô đã mất đi khoảng gần 1 tỷ cho cả hai đợt giải phẫu thẩm mỹ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *